Print Thứ Sáu, 10/09/2021 17:21 Gốc

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Tổng cục Thuế trong việc cải cách, hiện đại hóa ngành thuế; thực hiện kế hoạch tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế (NNT) năm 2021; thực hiện đa dạng, đổi mới phương pháp hỗ trợ NNT đáp ứng yêu cầu vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới; Cục Thuế thành phố Hải Phòng trân trọng thông báo tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng về việc tổ chức buổi đối thoại, hỗ trợ trực tuyến cho NNT thông qua hình thức trực tuyến trên Website của Cục Thuế: haiphong.gdt.gov.vn vào sáng ngày 23/9/2021 (từ 8h đến 11h30).

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng có vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách pháp luật thuế có thể gửi câu hỏi theo 2 cách:

– Gửi trước câu hỏi theo mẫu Phiếu đề nghị giải đáp, kiến nghị được đính kèm thông báo này cho Cục Thuế thành phố Hải Phòng theo địa chỉ Email: doithoai.hph@gdt.gov.vn (hạn gửi chậm nhất đến 17h00 thứ sáu ngày 17/9/2021).

– Gửi câu hỏi trực tiếp tại buổi hỗ trợ, đối thoại vào sáng ngày 23/9/202 trên Website của Cục Thuế: haiphong.gdt.gov.vn (cách thức gửi câu hỏi trực tiếp sẽ được Cục Thuế hướng dẫn trên Website của Cục Thuế).

Cục Thuế thành phố Hải Phòng rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia, hợp tác của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Toàn bộ nội dung các câu hỏi và giải đáp sẽ được Cục Thuế thành phố Hải Phòng biên tập và đăng tải trên Website để người nộp thuế tham khảo. Mọi trường hợp vướng mắc, xin kính mời Người nộp thuế soạn nội dung hỏi-đáp trên hệ thống 479 kênh trên cổng điện tử Tổng cục Thuế (https://thuedientu.gdt.gov.vn).

Cục Thuế thành phố Hải Phòng xin thông báo để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn thành phố Hải Phòng được biết để tham gia.

Tài liệu đính kèm:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cục Thuế thành phố: Tổ chức đối thoại, hỗ trợ trực tuyến cho người nộp thuế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác