Print Chủ Nhật, 16/04/2023 15:00 Gốc

Cục Thuế Hải Phòng vừa có Thông báo thay đổi cơ cấu giải thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn”. Theo đó, tổng giá trị giải thưởng trong mỗi quý sẽ là 80 triệu đồng, bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 02 giải Nhì trị giá 10 triệu đồng; 02 giải Ba trị giá 5 triệu đồng và 15 giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng.

Trước đó, Cục Thuế Hải Phòng đã tổ chức thành công Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” Quý II, Quý III và Quý IV năm 2022. Kết quả, đã tìm được chủ nhân của 117 hóa đơn may mắn với tổng số tiền thưởng là 240 triệu đồng, Cục Thuế đã trao 68 giải thưởng cung cấp hồ sơ hợp lệ, tương ứng với số tiền trao giải là trên 176 triệu đồng; số lượng giải thưởng không nhận và không đủ điều kiện trao giải là 49 giải thưởng.

(Ảnh minh họa)

Theo thể lệ của Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”, chủ nhân các hóa đơn trúng thưởng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cho Cục Thuế và nhận thưởng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày công bố Quyết định trúng thưởng.

Việc triển khai chương trình nhằm khuyến khích người tiêu dùng là cá nhân, hộ kinh doanh lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ; tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế; tạo thói quen tiêu dùng văn minh khi mua hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Thông báo số 1379/TB-CTHPH

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cục Thuế Hải Phòng thay đổi cơ cấu nâng mức giải thưởng Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác