Print Thứ Sáu, 03/04/2020 17:38 Gốc

Chiều 4-3, tại phòng khách CATP, ông Lee Keun Haeng- Giám đốc hành chính- Cty LG Display Việt Nam Hải Phòng thay mặt doanh nghiệp đã đến trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang tặng CATP. Tiếp và trò chuyện với doanh nghiệp có Đại tá Đào Quang Trường- Phó Giám đốc CATP.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, thời gian qua doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của thành phố nói chung và CATP nói riêng trong việc tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất kinh doanh và đảm bảo ANTT, qua đó giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh.

10.000 chiếc khẩu trang y tế sẽ được ưu tiên cho cán bộ chiến sĩ tại tuyến đầu trong phòng chống dịch
 10.000 chiếc khẩu trang y tế sẽ được ưu tiên cho cán bộ chiến sĩ tại tuyến đầu trong phòng chống dịch (ảnh Đàm Thanh)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COViD-19 gây ra trên toàn cầu và tại Việt Nam, với mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng TP. Hải Phòng trong phòng chống dịch bệnh, Cty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng  đã tặng 10.000 chiếc khẩu trang y tế cho CATP Hải Phòng.

Thay mặt Đảng ủy, Giám đốc CATP, Đại tá Đào Quang Trường- Phó Giám đốc CATP gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nghiệp, đồng thời cho biết sẽ sử dụng số lượng khẩu trang trên đúng mục đích, trong đó ưu tiên đối với những cán bộ chiến sĩ tại tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID- 19.

Được biết, mỗi chiếc khẩu trang trên trị giá 10.000 đồng/chiếc.

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng  trao 10.000 khẩu trang tặng CATP
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác