Print Thứ Tư, 17/04/2019 09:10

Chiều 16-4, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và hưởng ứng phong trào thi đua “3 tâm – 3 bám” trong Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an Hải Phòng.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP Hải Phòng từ ngày 1-9 đến 1-12-2018, CSHS Hải Phòng đã điều tra, khám phá 83/99 vụ phạm pháp hình sự, bắt giữ, xử lý 120 đối tượng (đạt tỉ lệ 83%); tỷ lệ khám phá trọng án đạt 90%. 

Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc Công an TP trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại hội nghị.

Công an các đơn vị thuộc CATP đã xác lập, phá thành công 37 chuyên án các loại, bắt giữ 62 đối tượng, triệt phá 42 ổ nhóm, bắt 243 đối tượng, trong đó có 3 ổ nhóm tội phạm có tổ chức liên quan đến “tín dụng đen”, 1 ổ nhóm tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản; bắt và vận động đầu thú 54 đối tượng truy nã.

Với những thành tích đạt được trong đợt cao điểm, nhiều tập thể và cá nhân trong lực lượng CSHS Công an Hải Phòng đã được Cục CSHS; UBND và Giám đốc Công an thành phố tặng bằng khen, giấy khen.

Văn Thịnh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CSHS Công an Hải Phòng lập nhiều thành tích trong cao điểm tấn công tội phạm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác