Print Thứ Sáu, 04/06/2021 10:00 Gốc

Chiều 3.6, Công an TP. Hải Phòng thông tin, một cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt vừa phát hiện, khống chế đối tượng trộm cắp có mang vũ khí nguy hiểm.

Cụ thể, khoảng 11h15 ngày 26.5, đại úy Trịnh Minh Phượng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 4, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TP. Hải Phòng đang trên đường từ cơ quan về nhà bằng xe môtô. Đến đường nội bộ khu Dự án Anh Dũng 5 (Dương Kinh, Hải Phòng), đại úy Trịnh Minh Phượng phát hiện có một nam thanh niên mặc áo chống nắng, đeo balô đi từ trong vườn cây nhà anh Th. lén lút đi ra.

Đại úy Trịnh Minh Phượng nghi vấn người này có hành vi trộm cắp tài sản nên đã truy hỏi thì đối tượng bỏ chạy, nên đã tri hô người dân cùng truy đuổi. Đối tượng đã vứt balô, đồng thời rút ra từ trong người một khẩu súng nhựa màu đen và 1 dao phay đe dọa, chống trả quyết liệt.

Sau khi được lực lượng chức năng Công an quận Dương Kinh, đại úy Trịnh Minh Phượng và người dân vận động, đối tượng đã vứt bỏ vũ khí và được áp giải về Công an quận Dương Kinh để làm rõ.

Tang vật vụ việc. Ảnh Công an thành phố Hải Phòng.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Lê Văn Minh (sinh năm 1992 hộ khẩu thường trú Việt Hồng, Thanh Hà, Hải Dương). Minh đã đột nhập vào nhà, dùng thanh sắt phá két sắt, trộm cắp tài sản của gia đình anh N.T.S (trú tại Ninh Hải 1, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh). Khám xét trong balô của đối tượng, phát hiện có 11 miếng vàng loại 1 chỉ, số tiền 202.000.000 đồng, 810 USD, một hộp trang sức bằng đá quý, một hộp trang sức ngọc trai.

Hiện, Công an quận Dương Kinh đang điều tra mở rộng vụ việc.

ĐẶNG LUÂN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CSGT Hải Phòng bắt đối tượng mang dao, súng đi trộm hàng trăm triệu đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác