Print Thứ Năm, 04/03/2021 17:59 Gốc

Ủy ban nhân dân thành phố vừa có Văn bản số 1339/UBND-VX về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố.

Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục chỉ đạo thực hiện một số nội dung kể từ 18h00’ ngày 04/3/2021, cụ thể như sau:

1. Tiếp tục duy trì hoạt động các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh Hải Dương. Các Tổ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.

2. Cho phép hoạt động trở lại:

– Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan…) nhưng không được tập trung quá 20 người.

– Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu tại các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp; rạp chiếu phim; điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa.

– Dịch vụ du lịch lữ hành, thể dục thể thao, thể hình tại phòng tập Gym, yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp; công viên, vườn hoa.

– 100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố và chỉ được vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện; phải thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh.

3. Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 08/3/2021 (Thứ 2).

4. Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố hiện đang hoạt động tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi/ đến từ các vùng dịch.

5. Các nội dung khác không đề cập tại Văn bản này tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 78/TB-UBND ngày 28/02/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố.

Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội thành phố, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện, xã, phường, thị trấn và toàn thể Nhân dân nghiêm túc thực hiện./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: [COVID-19] Hải Phòng điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác