Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:49

Thực hiện chủ trương của Nhà nước tại Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg ngày 01.09.2011 của Thủ tướng Chính phủ (QĐ 49), quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức IV đối với xe ô tô du lịch, xe bus gắn động cơ Điêzen sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu từ ngày 01.01.2018. Theo đó, là 1 đơn vị mũi nhọn trong kinh doan xăng dầu, ngay từ những ngày đầu năm 2018, Công ty Xăng dầu khu vực III (Petrolimex Hải Phòng) đã đẩy mạnh phân phối dầu Điêzen 0,001S-V tiêu chuẩn châu Âu ra thị trường TP Hải Phòng để phục vụ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Sản phẩm chất lượng, thân thiện môi trường

Năm 2018 Công ty Xăng dầu khu vực III-TNHH MTV đã triển khai kinh doanh các mặt hàng xăng dầu chất lượng cao như: Xăng Ron 95-IV, đây là mặt hàng xăng khoáng cao cấp chỉ có KV3 kinh doanh trên thị trường Hải Phòng và Dầu Điêzen 0,001S-V hay còn gọi là dầu Điêzen Euro 5 (DO 0,001S-V) là loại nhiên liệu điêzen cao cấp phổ biến nhất hiện nay với các chỉ tiêu chất lượng cao gấp nhiều lần điêzen thông dụng trong nước.

Đặc biệt, các chỉ tiêu về độ sạch, hàm lượng chất có hại khi phát thải ra môi trường giảm tới 50 lần so với nhiên liệu thông dụng. Bên cạnh đó, dầu Điêzen DO 0,001S – V còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác như là tăng độ bền và hiệu suất của động cơ; An toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường… và được đánh giá là nhiên liệu Điêzen có mức chất lượng cao nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Có mặt tại Cửa hàng xăng dầu Thượng Lý trong những ngày đầu tháng 7, theo ghi nhận của phóng viên, lượng các khách hàng và doanh nghiệp vận tải đến mua dầu Điêzen Euro 5 tương đối đông. Đại diện CHXD Thượng Lý – cho biết: từ 1-1-2018, Cty xăng dầu khu vực 3 đồng loạt triển khai bán Điêzen Euro 5, Xăng Ron 95-IV và thay thế xăng RON92 sang bán xăng E5 RON92-II, thời gian đầu người tiêu dùng còn nhiều e ngại nên lượng tiêu thụ chưa cao.

Tuy nhiên, nhờ sự vào cuộc của truyền thông, đến nay, cả 2 mặt hàng trên đã trở thành mặt hàng bán chạy với số lượng ngày càng cao.

Nhân viên các cửa hàng xăng dầu có thái độ thân thiện, tác phong chuyên nghiệp

Qua số liệu khảo sát ban đầu của Công ty xăng dầu khu vực 3 tại một số khách hàng lớn như Công ty CP CIEC Toàn Cầu; Công ty TNHH MTV 17 (Hà Nội); Công ty TNHH Vận tải Thái Bình Đông Á…, đều nhận được những phản hồi rất tích cực, cho rằng việc giảm hàm lượng lưu huỳnh từ 0,05% xuống còn 0,001% có ý nghĩa rất lớn bảo vệ môi trường, đặc biệt là đối với người dân sinh sống ở môi trường đô thị đông đúc như hiện nay.

Phát triển toàn diện

Giữa bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, có được kết quả này không phải là điều dễ dàng, bởi đây là một trong những khu vực có hoạt động kinh tế sôi động nhất miền Bắc. Hải Phòng là thị trường đầy tiềm năng đối với các doanh nghiệp xăng dầu, với 8 đầu mối nhập khẩu, phân phối mặt hàng này.

Khó khăn là thế, song với quyết tâm phải thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Petrolimex Hải Phòng đã đoàn kết, phát huy trí tuệ, tận dụng thời cơ và lợi thế để vượt qua thách thức. Nhờ đó, Petrolimex Hải Phòng tự hào là đơn vị tiên phong kinh doanh xăng Ron 95 –IV, Xăng E5 RON 92-II và Dầu Điêzen Euro 5 tại vùng đất cảng.

Song song với nhiệm vụ đưa xăng sinh học và Dầu Điêzen Euro 5 vào cuộc sống, công ty còn tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh kinh doanh toàn diện. Về mạng lưới bán lẻ xăng dầu, công ty tiếp tục nâng cao năng lực kinh doanh, phong cách phục vụ khách hàng tại các đơn vị.

Đồng loạt chỉnh trang, cải tạo nâng cấp tất cả các CHXD trên địa bàn khang trang, sạch đẹp đạt tiêu chuẩn quốc gia, có đầy đủ các phương tiện đảm bảo PCCC, vệ sinh môi trường, khu đựng chất thải, khuôn viên cây xanh hợp lý… Qua đó, nhiều cửa hàng đã có nhiều chuyển biến tích cực và được Ban giám đốc Công ty động viên khen thưởng kịp thời.

Bên cạnh đó, tất cả các đơn vị sẽ tập trung làm tốt công tác dịch vụ sau bán hàng, thường xuyên quan tâm, nắm bắt nhu cầu khách hàng, diễn biến thị trường để đưa ra các chính sách bán hàng hiệu quả nhất, tăng sản lượng, giữ vững và ổn định thị trường.

Với những giải pháp phát triển toàn diện, công ty đã góp phần ổn định thị trường, giữ vững khách hàng, bảo đảm đủ nguồn và không ngừng nâng cao sản lượng, đặc biệt là lượng bán lẻ, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch của tập đoàn giao.

Việc bán các nhiên liệu chất lượng cao của Petrolimex là một bước tiên phong trong việc phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng thân thiện với môi trường, góp phần giảm phát khí thải độc hại gây hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

Thái Bình – Báo an ninh Hải Phòng ngày 08/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty xăng dầu khu vực 3 Hải Phòng: Đơn vị tiên phong bán dầu diesel 0,001S-V (EURO 5)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác