Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:37

Công ty TNHH VICO (VICO) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất. Trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thị trường thế giới.

Ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng Giám đốc VICO – cho biết: Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của VICO là có sự đồng hành của VietinBank Ngô Quyền. Hiện tại VICO có quan hệ với khá nhiều ngân hàng, nhưng VICO luôn dành cho VietinBank Ngô Quyền một tình cảm đặc biệt, một sự hợp tác toàn diện, lâu dài và chủ đạo. Bởi vì VietinBank Ngô Quyền là người bạn của VICO từ những ngày đầu thành lập còn gặp nhiều khó khăn, luôn quan tâm, chia sẻ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của VICO.

Ông Nguyễn Trần Linh – Giám đốc VietinBank Ngô Quyền (thứ 3 từ trái sang) và ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng Giám đốc VICO (thứ 4 từ phải sang) tại lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất bột giặt tại Bình Dương

Trao đổi về kết quả hợp tác giữa VICO và VietinBank Ngô Quyền, ông Nguyễn Trần Linh – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Chi nhánh cho biết: “VICO và VietinBank Ngô Quyền đã trải qua quá trình hợp tác trên 20 năm. Trong suốt chặng đường cùng đồng hành, cả hai bên đã hỗ trợ tạo dựng giá trị cho nhau. Đối với VICO, VietinBank Ngô Quyền luôn là người bạn đồng hành tin cậy. Sự hỗ trợ của VietinBank Ngô Quyền về tài chính, dịch vụ ngân hàng đã giúp VICO nâng giá trị doanh nghiệp luôn chủ động về mặt tài chính trong hoạt động kinh doanh”.

Với bề dày truyền thống hợp tác, ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng Giám đốc VICO và ông Nguyễn Trần Linh – Bí Thư Đảng ủy Giám đốc VietinBank Ngô Quyền cùng tin tưởng sự hợp tác giữa VICO và VietinBank Ngô Quyền sẽ có sự phát triển mạnh mẽ lên một tầm cao mới tương xứng với vị thế của cả hai đơn vị.

Trương Quý Hào – An ninh Hải Phòng  22/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Vico – lan tỏa giá trị VietinBank!
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác