Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:15

Chiều 19- 9, Cục Hải quan Hải Phòng tổ chức lễ công bố quyết định của Tổng cục Hải quan công nhận doanh nghiệp ưu tiên đối với Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam.

Được thành lập cách đây 4 năm, Công ty Regina Miracle  luôn chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về XNK. Đây là doanh nghiệp có số lượng tờ khai lớn với 25.000 bộ hồ sơ, trong đó có 15.000 bộ hồ sơ nhập khẩu và 10.000 bộ hồ sơ xuất khẩu; tổng giá trị kim ngạch XNK đến nay lên tới 1,785 tỷ USD nhưng ít khi xảy ra sai sót, vi phạm. Đồng thời, công ty luôn chú trọng đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, trình độ quản lý, quản trị tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí doanh nghiệp ưu tiên. Hiện công ty có 3 nhà máy tại Khu CN VSIP Hải Phòng với tổng công suất 160 triệu sản phẩm may mặc/năm, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 28.000 lao động.Vì vậy, Cục Hải quan Hải Phòng đã tích cực hướng dẫn, hỗ trợ công ty hoàn tất các thủ tục để được hưởng chính sách doanh nghiệp ưu tiên.

 

Lãnh đạo Cục Hải quan Hải Phòng trao bằng công nhận doanh nghiệp ưu tiên cho Tổng Giám đốc Công ty Regine Miracle

 

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Hải Phòng và Công ty Regina Miracle  bày tỏ niềm vui khi nhận được quyết định, khẳng định đây là chính sách ưu việt của Việt Nam, giúp các doanh nghiệp có được điều kiện thuận lợi nhất trong sản xuất kinh doanh cũng như XNK. Công ty sẽ tiếp tục chấp hành tốt các quy định, chính sách pháp luật của Việt Nam với mức tuân thủ cao, góp phần cùng xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh minh bạch và thuận lợi.

 

Như vậy, đến nay, có 9 doanh nghiệp làm thủ tục XNK hàng hóa tại Cục Hải quan Hải Phòng được công nhận là doanh nghiệp ưu tiên. Trong đó tại Hải Phòng đã có 4 doanh nghiệp là Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng và Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam. Ngoài ra còn có 4 doanh nghiệp tại Hải Dương và 1 doanh nghiệp tại Hưng Yên.

H. Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam được công nhận là doanh nghiệp ưu tiên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác