Print Thứ Năm, 27/02/2020 15:36 Gốc

(HPĐT)- Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng cho biết, đơn vị hoàn thành tháo dỡ toàn bộ hệ thống trang trí tại dải trung tâm thành phố trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Trong đó, có hơn 100 cây sắt tạo hình hoa hướng dương được trang trí trong công viên, lối đi bộ tại khu vực dải trung tâm. Tiếp nhận phản ánh của người dân về nguy cơ những lá sắt tạo hình trên cây sắt có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, công ty tiếp thu và nghiên cứu phương án xử lý trong những dịp trang trí sau, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân, nhất là trẻ nhỏ.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Môi trường đô thị Hải Phòng trang trí hơn 16 nghìn chậu hoa tươi và hơn 100 cây sắt tạo hình hoa hướng dương tại khu vực dải trung tâm thành phố. Theo báo cáo của các đơn vị dải trung tâm, tình hình an ninh trật tự tại dải trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua ổn định, không có trường hợp người dân nào bị thương tích do các cây sắt trang trí gây ra.

Nguyễn Cường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng: Hoàn thành tháo dỡ toàn bộ cây hoa trang trí trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý tại dải trung tâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác