Print Thứ Hai, 27/03/2023 10:57 Gốc

Ngày 18/3, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp cùng Trung tâm Việt-Hàn chung tay chăm sóc tổ chức lớp học vẽ cho 15 học sinh là con của các gia đình Việt – Hàn, độ tuổi từ 6 đến 15.

Trung tâm Việt-Hàn chung tay chăm sóc là tổ chức do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng phối hợp với Trung tâm Chính sách nhân quyền Liên hiệp quốc Hàn Quốc (gọi tắt là KOCUN) thành lập ngày 26/08/2022, nhằm trợ giúp phụ nữ Việt Nam di trú kết hôn và con em của các gia đình Việt-Hàn.

LG Display là doanh nghiệp FDI lớn nhất Hải Phòng hiện nay, luôn cố gắng đóng góp những giá trị bền vững cho xã hội qua các hoạt động CSR (tạm dịch là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Chương trình “Lớp học vẽ” dành cho trẻ em nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành của LG Display hướng đến con em các gia đình Việt-Hàn.

Buổi học vẽ bắt đầu từ 9h-12h sáng ngày 18/3. Trong 3 tiếng, các em được hướng dẫn từng bước để vẽ thành một bức tranh mang màu sắc của riêng mình. Học vẽ không chỉ giúp các em tăng khả năng sáng tạo, phát triển tư duy đa chiều mà còn giúp các em thể hiện cảm xúc qua bức tranh của mình, góp phần hình thành nhân cách, qua đó phát hiện những năng khiếu hội họa, bồi dưỡng, phát triển tài năng cho các em.

Toàn cảnh lớp học vẽ
Các em học sinh vui vẻ giới thiệu thành quả sau buổi học

Kết thúc buổi học, tất cả các em đã hoàn thiện bức tranh của mình, gửi gắm ước mơ, khát vọng, tình yêu với thiên nhiên. Các em được thoải mái thể hiện thế giới quan của tuổi thơ qua những nét vẽ sinh động, trong sáng, hồn nhiên. Thông qua những buổi học này, chương trình mong muốn chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, bay xa và phát triển nhân cách cho các em nhỏ.

Để lan tỏa chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa này, LG Display sẽ tiếp tục hỗ trợ xe đưa đón các em đến trung tâm để tham dự các buổi xem phim, học tiếng Hàn, phát triển giao lưu văn hóa…

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng: Lớp học vẽ thắp sáng ước mơ trẻ thơ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác