Print Thứ Năm, 01/02/2024 10:35 Gốc

Tết Nguyên đán, ngày Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Không khí đón Tết, mừng Xuân đang rộn ràng, náo nức trên khắp mọi miền đất nước cũng như tại thành phố Hải Phòng. Những ngày qua, bên cạnh việc chăm lo Tết cho gia đình, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) đã tích cực góp phần vào công tác an sinh xã hội, mong muốn mang đến ngày Tết ấm áp, yêu thương cho những hoàn cảnh còn khó khăn bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Ngày 26/01 vừa qua, LGDVH đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại Làng trẻ em SOS Hải Phòng. Tại đây, các bạn tình nguyện viên của công ty LGDVH đã đi đến từng nhà trong làng trẻ để cùng dọn dẹp và trang trí Tết. Buổi chiều cùng ngày, Công ty LGDVH đã trao tặng 29 suất quà cho các em học sinh, độ tuổi từ 15 – 18 tuổi. Đồng thời, các em được tham quan ký túc xá Công ty và cùng CBCNV của LGDVH tham gia “Hội thi Gói bánh chưng và Bày mâm ngũ quả- Xuân 2024”.

Sáng ngày 31/01 vừa qua, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp với Hội Khuyến học Hải Phòng tổ chức chương trình “Tết ấm cho em – Xuân Giáp Thìn 2024” tại huyện Kiến Thụy. Công ty đã trao 50 suất quà Tết, trị giá 15.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Những hoạt động này của Công ty LGDVH chỉ là một phần trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện mà các tổ chức, cá nhân đã và đang thực hiện nhằm lan tỏa yêu thương khi mùa xuân đang gõ cửa. Bất kỳ sự sẻ chia nào, dù vật chất hay tinh thần, đều có ý nghĩa lớn lao, động viên những người còn khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón một năm mới với nhiều tin yêu, hy vọng.

 

 

 

 

 

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” nhân dịp Tết đến, Xuân về
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác