Print Thứ Sáu, 02/06/2023 22:54 Gốc

Ngày 31/5, tại thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, huyện An Dương và Thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) phối hợp với Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng thực hiện chương trình khánh thành “Sân chơi cho em” và trao “Mái ấm yêu thương” cho học sinh nghèo vượt khó. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động CSR của công ty, nhằm “Mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau”.

Tới dự chương trình có sự hiện diện của ông Đỗ Đức Chính – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó trưởng ban Phong trào Thành đoàn, ông Tạ Duy Khánh – Phó trưởng Phòng Đối ngoại Công ty LGDVH.

Ông Tạ Duy Khánh – Phó trưởng Phòng Đối ngoại Công ty LGDVH phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Tạ Duy Khánh – Phó trưởng Phòng Đối ngoại công ty LGDVH nhấn mạnh: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành lập từ năm 2016, trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển, công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng chúng tôi không chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến việc phát triển đời sống của người dân trên địa phương.Tuy giá trị vật chất không quá lớn nhưng đây là tình cảm, là mong muốn đóng góp nâng cao đời sống cho cộng đồng của công ty LGDVH. Chúng tôi mong rằng, sau này sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội được tổ chức các chương trình có ý nghĩa, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Cắt băng khánh thành khu vui chơi cho trẻ em

Tại buổi lễ khánh thành “Sân chơi cho em” LG Display Việt Nam Hải Phòng trao tặng 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hồng, huyện An Dương nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Góc sân chơi cho các em
Góc sân chơi cho các em

Chiều cùng ngày, LGDVH khánh thành nhà “Mái ấm yêu thương” tại nhà em Vũ Phương Uyên, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Đại diện Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng trao nhà “Mái ấm yêu thương” cho em Vũ Phương Uyên, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão

“Mái ấm yêu thương” là dự án CSR được bắt đầu thực hiện từ tháng 12 năm 2022, tiếp nối thành công của chương trình đầu tiên, LGDVH đã tiếp tục tài trợ số tiền 70.000.000 đồng cho gia đình em Vũ Phương Uyên – học sinh lớp 2D trường Tiểu học Trường Sơn, có hoàn cảnh rất đặc biệt khó khăn: bố mất sớm, mẹ không ở cạnh, hai chị em Uyên sống với ông bà nội đã già yếu, nguồn thu nhập chính dựa vào số tiền bà nội bán ve chai, cả nhà 4 người sống trong ngôi nhà xây dựng đã lâu, xuống cấp nghiêm trọng. Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn đó, LGDVH mong muốn mang đến cho em một tương lai tươi sáng hơn. Sau 3 tháng thi công, cùng với sự tài trợ của LGDVH và các nhà hảo tâm khác, ngôi nhà kiên cố đã được trao tặng cho gia đình em Vũ Phương Uyên trong niềm vui mừng của gia đình và người dân địa phương.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của công ty, những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến với các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhất là trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) khánh thành “Sân chơi cho em” và trao “Mái ấm yêu thương” cho học sinh nghèo vượt khó nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác