Print Thứ Ba, 29/08/2023 11:38 Gốc

Ngày 25/8, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp với Đoàn Thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức khánh thành Khu vui chơi và tặng quà cho cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương. Đây là khu vui chơi thứ 4 được công ty LG Display tài trợ xây dựng.

Các đồng chí Lãnh đạo tại buổi Lễ

Tới dự Lễ khánh thành có sợ hiện diện của các đồng chí Cao Ngọc Thành, Bí thư Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng, Đỗ Thanh Loan, Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn, Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy xã Bắc Sơn, Đại diện Phòng đối ngoại và Đội tình nguyện LG Display Việt Nam Hải Phòng cùng các phóng viên báo, đài dự và đưa tin.

Trong những năm qua, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng luôn là một trong những công ty đi đầu trong hoạt động tình nguyện trong khối các Khu công nghiệp. Để có được thành tích đó, phải kể đến tinh thần tiên phong và đi đầu trong các phong trào tình nguyện của cán bộ, nhân viên, người lao động, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Đại diện công ty TNHH LG Display trao quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương

Tại chương trình, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng và Đoàn Thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng đã trao tặng sân chơi cho thiếu nhi trị giá 60 triệu đồng và 115 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bắc Sơn với tổng trị giá 57,5 triệu đồng.

Niềm vui của các em thiếu nhi được tham gia tại Khu vui chơi

Đây là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội đầy ý nghĩa của LG Display Việt Nam Hải Phòng đã và đang thực hiện. Qua đó, thiếu nhi trên địa bàn xã có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực, trí tuệ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) Khánh thành Khu vui chơi cho trẻ em xã Bắc Sơn, huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác