Print Thứ Hai, 31/10/2022 15:47 Gốc

Chiều ngày 31/10/2022, tại Ninh Bình, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức “Lễ tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN lần thứ I giai đoạn 2017-2021”.

Lễ tôn vinh được BHXH Việt Nam tổ chức tại 2 khu vực: phía Bắc và phía Nam. Đợt trao giải lần này của khu vực phía Bắc có 87 đại diện doanh nghiệp được khen thưởng tại 20 tỉnh, thành phố, Công ty TNHH LG Display Hải Phòng vinh dự được trao giải đợt này.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự Lễ tôn vinh có sự hiện diện của ông Trần Đình Liệu và ông Chu Mạnh Sinh, đồng Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; ông Hoàng Văn Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng lãnh đạo BHXH các cấp và đại biểu đại diện các doanh nghiệp được tôn vinh. Sự kiện cũng thu hút các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tới dự và đưa tin.

Ông Trần Đình Liệu Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh

Là 1 trong số 7 dự án của tập đoàn LG (Hàn Quốc), công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành lập năm 2016. Trong vòng 6 năm phát triển không ngừng, với số vốn đầu tư ban đầu từ 1,5 tỷ USD đã được nâng tổng số vốn đầu tư lên 4,65 tỷ USD tính đến năm 2022. Đây là dự án có số vốn đầu tư FDI lớn nhất Hải Phòng, đã tạo việc làm ổn định cho hơn 20.000 lao động (với 92,16% công nhân viên chính thức được đóng đủ 3 loại bảo hiểm). Hiện tại, Công ty đang xây dựng thêm nhà máy H3 trên diện tích hơn 4ha với quyết tâm mở rộng sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho lực lượng lao động địa phương và các tỉnh lân cận.

Ông Kim Jong Hyeon – Giám đốc Nhân sự công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng nhận Bằng khen và vòng nguyệt quế

Theo đó, LG Display Việt Nam Hải Phòng rất chú trọng thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động, thực hiện an sinh xã hội với mục tiêu nhằm mang đến nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng. Đợt trao giải lần này của BHXH Việt Nam là sự tôn vinh, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiêu biểu đã hết lòng vì người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, đồng thời ghi nhận các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN.

Lãnh đạo BHXH Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp Hải Phòng được tôn vinh
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, doanh nghiệp tiêu biểu trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác