Print Thứ Năm, 27/02/2020 18:43 Gốc

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của đời sống, kinh tế-xã hội. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, học sinh tại các bậc học đã nghỉ liên tiếp 3 tuần.

Để sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường trong những ngày tới, cũng như chung tay cùng cả nước vượt qua những khó khăn do dịch bệnh, Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng đã tổ chức chương trình bảo dưỡng hệ thống cung cấp gas loại dàn bình 48kg tới tất cả các trường học, nhà hàng, khách sạn có sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Cụ thể, đợt 1 thực hiện từ ngày 24-2 đến hết ngày 1-3 triển khai bảo dưỡng tại hệ thống các trường học có bếp ăn sử dụng gas Petrolimex tại 11 tỉnh, thành phố  từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh.

Nhân viên Công ty triển khai bảo dưỡng tại bếp ăn các trường học.

Tiếp đến, đợt 2 tính đến hết 31-3 thực hiện đối với các nhà hàng, khách sạn, khách hàng sử dụng gas trong hoạt động công nghiệp. Trong quá trình bảo dưỡng, cần thiết phải thay thế, công ty sẽ cung cấp dây và van miễn phí, dự kiến tổng chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Hoạt động bảo dưỡng nói trên sẽ góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ tại các cơ sở, nhất là các trường học sau khi trở lại hoạt động.

Qua khảo sát, nhân viên bảo dưỡng của công ty sẽ tiến hành bảo dưỡng tại 48 trường học trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng: Bảo dưỡng miễn phí dàn bình 48kg tại các trường học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác