Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:56

Công ty TNHH Điện tử Sumida Việt Nam đang bước vào thời kỳ phát triển và đang thực hiện nhiều ý tưởng mới để hướng tới thành công lớn hơn, mạnh mẽ hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng. Ý tưởng mới của Sumida vừa ra đời với Sumida new reception mang đến cho mọi người những trải nghiệm thực sự mới mẻ và ý nghĩa.

Công ty TNHH điện tử Sumida Việt Nam hoạt động tại Khu Công nghiệp Nomura, được thành lập từ ngày 13-1-2010 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh biến áp điện, cuộn dây và phụ kiện liên quan dùng cho điện tử dân dụng, thiết bị tự động, thiết bị công nghiệp và y tế.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay tổng số cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty đã lên đến con số gần 1000 người, năm 2018 còn đánh dấu một bước ngoặt mới của công ty khi số lượng đơn hàng từ những khách hàng lớn đã tăng lên gấp đôi so với các năm về trước, chắc chắn sẽ giúp cho Sumida Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới, trở thành một trong những nhà cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng được sự phát triển đó, Sumida Việt Nam đang từng ngày từng giờ liên tục cải tiến ở tất cả các bộ phận. Tân Tổng giám đốc Sumida, Sato Toshiharu đã bắt đầu triển khai nhiều hạng mục cải tiến, quản lý hóa bằng mắt để nâng cao tinh thần làm việc. Đó là làm mới phòng y tế thúc đẩy công việc chuyên nghiệp hơn, thu hút nhiều lao động hơn. Ngay thời điểm cuối tháng 3-2018, Sumida hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng khu vực lễ tân của công ty.

Trải qua hơn 2 tháng lên ý tưởng, thiết kế và thi công xây dựng, Sumida new reception (khu vực lễ tân mới) hoàn thành, trở thành bộ mặt mới – niềm tự hào của công ty Sumida. Sumida new reception sẽ là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng, và phòng khách mới với đầy đủ tiện nghi sẽ mở rộng cửa đón tất cả các thành viên của Sumida, những vị khách đến với Sumida trong sự phục vụ niềm nở, chu đáo, hết mình.

Tổng giám đốc Sumida, Sato Toshiharu thuộc thế hệ 7x đã tới Hải Phòng nhận nhiệm vụ vào đúng thời điểm diễn ra vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á. Được chứng kiến và hòa chung hình ảnh người Hải Phòng thăng hoa với “Việt Nam vô địch” sau những chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, Sato Toshiharu cũng hòa nhịp đập, cho lắp đặt màn hình tại các phân xưởng sản xuất và tất cả cùng nghỉ để cổ vũ tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan. Cụm từ “Việt Nam vô địch” ngấm trong máu của Sato. Những hoạt động lớn và khi hoàn thiện việc cải tiến ở một bộ phận nào, như ngày khai trương Sumida new reception là Tổng giám đốc Sato cùng toàn thể nhân viên công ty giơ cao tay hô “Việt Nam vô địch”.

Năm 2017, Công ty Sumida tăng trưởng gấp 3-4 lần so với những năm trước đó. Năm 2018, với sự đổi mới và liên tục cải tiến, Sumida Việt Nam hướng tới sản xuất công nghệ cao, tăng trưởng mạnh mẽ hơn để đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng./.

Trần Hiền – Báo Hải Phòng 24/03/2018)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Điện tử Sumida Việt Nam: Cải tiến để đóng góp vào sự phát chung của thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác