Print Thứ Ba, 27/10/2020 18:00 Gốc

Sáng 27-10, tại Hà Nội, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong (Nhựa Tiền Phong) chính thức ra mắt Quỹ Cánh Diều xanh. Đại diện Nhựa Tiền Phong có ông: Đặng Quốc Dũng-Chủ tịch Hội đồng thành viên, cùng các thành viên Hội đồng quản trị; bà Hà Thu Thanh-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty TNHH TNHH Deloitte Việt Nam; Thiếu tá Trần Đức Hưng-Phó Trưởng Đồn Biên phòng Lũng Cú-Hà Giang; Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Minh Điển-Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ông Đặng Quốc Dũng-Chủ tịch Hội đồng thành viên Nhựa Tiền Phong chia sẻ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, nhất là các hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Với truyền thống 60 năm xây dựng, trưởng thành, đổi mới và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ tùng nhựa xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Đối với Deloitte Việt Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán với kinh nghiệm gần 30 năm tại thị trường Việt Nam và là một phần của Mạng lưới Deloitte Toàn cầu-hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất trên thế giới.

Bà Hà Thu Thanh-Chủ tịch Hội đồng Quản trị Deloitte phát biểu tại lễ ra mắt Quỹ Cánh Diều xanh.

Quỹ Cánh Diều xanh được thành lập với hai mục tiêu: Một là hỗ trợ, đồng hành với Bộ đội Biên phòng trong chương trình “Nâng bước em đến trường và Con nuôi của Đồn” nhằm trợ giúp các trẻ em dân tộc có hoàn cảnh rất khó khăn đang sinh sống tại các tỉnh miền núi phía Bắc; hai là hỗ trợ chương trình “Nâng cao chất lượng điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, giai đoạn 2020-2022”.

Giáo sư, Tiến sỹ Trần Minh Điển-Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương mong Quỹ Cánh Diều xanh tạo dựng giá trị nhân văn, lan tỏa tới đội ngũ điều dưỡng và các bệnh nhi.

Quỹ Cánh diều xanh sẽ tạo dựng, trao gửi niềm tin vào cuộc sống và tương lai tươi sáng cho các trẻ em, trợ giúp các bệnh nhi nhận được sự chăm sóc đầy yêu thương, chuyên nghiệp, lan tỏa những giá trị của điều tử tế và tình người trong xã hội.

Một trong những kế hoạch hành động của Quỹ Cánh Diều xanh là tổ chức các chương trình đào tạo nhằm trợ giúp các Điều dưỡng viên trưởng tại bệnh viện Nhi Trung ương trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp với bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Từ đó sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị kiến thức tới các điều dưỡng viên khác trong bệnh viện để nối dài những bàn tay chăm sóc yêu thương, trao niềm tin vào những giá trị tình yêu thương tới từng bệnh nhi-những thế hệ tương lai của đất nước.

Đại diện Nhựa Tiền Phong, Deloitte và Bệnh viện Nhi Trung ương ký kết thỏa thuận thành lập và hoạt động của Quỹ Cánh Diều xanh.

Tại lễ ra mắt Quỹ Cánh Diều xanh, ông Đặng Quốc Dũng cho biết: Công ty sẽ luôn dành những khoản ngân sách phù hợp cho các hoạt động về an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, vì cộng đồng.

Nhựa Tiền Phong sẽ hợp tác chặt chẽ với Deloitte Việt Nam xây dựng Quỹ Cánh Diều xanh để tạo thêm nhiều cơ hội hỗ trợ nữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua giáo dục đào tạo và chăm sóc sức khỏe.

Cùng với các chương trình khác trong năm 2020, năm kỷ niệm dấu ấn 60 năm thành lập Nhựa Tiền Phong, Công ty tin tưởng rằng chương trình này sẽ được triển khai hiệu quả, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với xã hội.

Theo đó, Nhựa Tiền Phong sẽ hỗ trợ Quỹ Cánh Diều xanh khoản kinh phí 600 triệu đồng trong hai năm 2020-2021.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Deloitte Việt Nam và Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Thành lập Quỹ Cánh Diều xanh hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác