Print Thứ Năm, 31/03/2022 14:25 Gốc

Sáng 31/3, đồng chí Nguyễn VănTùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Việt Nam Furusawa Yasuyuki trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND thành phố dành thời gian đón tiếp đoàn và luôn hỗ trợ, đồng hành công ty trong hoạt động của Trung tâm Thương mại Aeon Mall Lê Chân, Hải Phòng trong thời gian qua. Ông cho biết, nhờ sự hỗ trợ quý báu đó nên mặc dù dịch bệnh COVID-19 hoành hành, TTTM Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng vẫn duy trì sự hoạt động ổn định, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, xứng đáng là một địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp tại Hải Phòng. Lãnh đạp Tập đoàn Aeon Nhật Bản và Công ty TNHH Aeon Việt Nam đánh giá rất cao môi trường, tiềm năng phát triển của Hải Phòng và mong muốn thành phố tạo điều kiện để có thể mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động. Cụ thể, ngoài việc đầu tư xây dựng các TTTM lớn, Aeon có thể mở thêm các siêu thị vừa và nhỏ tại các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư, các khu vực đông dân cư để có thể tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn. Đồng thời phối hợp với các nhà sản xuất tại địa phương đưa hàng hóa nông sản thực phẩm và hàng tiêu dùng vào hệ thống siêu thị, TTTM Aeon.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Aeon Việt Nam.
Lãnh đạo thành phố trao quà lưu niệm tặng đoàn công tác Công ty TNHH Aeon Việt Nam.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đánh giá TTTM Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng trong thời gian qua đã rất linh hoạt, chủ động, vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vừa duy trì các hoạt động kinh doanh, dịch vụ bảo đảm an toàn, hiệu quả; tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện của thành phố. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, để tạo điều kiện cho Aeon Mall Lê Chân-Hải Phòng, thành phố đã huy động nhiều nguồn lực đầu tư các công trình kết cấu hạ tầng, hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối, bảo đảm sự thuận tiện cho người dân thành phố và các tỉnh lân cận tới tham quan mua sắm.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành thành phố quan tâm tới đề nghị của Aeon Việt Nam, tìm kiếm, đề xuất các địa điểm phù hợp để trong năm 2022 có thể mở thêm nhiều siêu thị quy mô vừa và nhỏ mang thương hiệu Aeon. Đồng chí đề nghị Aeon quan tâm xem xét, nghiên cứu đầu tư xây dựng thêm TTTM Aeon tại Thủy Nguyên và quan tâm, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm OCOP của Hải Phòng tại hệ tống siêu thị Aeon.

Hồng Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty TNHH Aeon Việt Nam mong muốn mở rộng quy mô hoạt động tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác