Print Thứ Năm, 02/04/2020 08:12 Gốc

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội trong thời gian 15 ngày, từ 1-4 đến 15-4 để phòng chống dịch bệnh COVID-19, Công ty Điện lực Hải Phòng chủ động các phương án vừa bảo đảm an toàn người lao động, vừa cấp điện an toàn, ổn định sản xuất, đời sống.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng dặn dò, giao nhiệm vụ cho các cán bộ, kỹ sư.

Theo đó, công ty chọn 20 điều độ viên và kỹ sư SCADA thuộc Trung tâm điều khiển xa, tập trung tại 1 khu vực riêng biệt với khu làm việc khác của CBCNV công ty. Đây lực lượng quan trọng chịu trách nhiệm chính về vận hành lưới điện sinh hoạt trong 15 ngày. Với chủ trương bảo đảm tuyệt đối an toàn lực lượng điều độ viên, kỹ sư SCADA, Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng chỉ đạo Công đoàn, Phòng tổ chức và nhân sự và Văn phòng công ty bố trí nơi ăn nghỉ và các điều kiện sinh hoạt tại chỗ lực lượng này trong 15 ngày. Khu nhà ở được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc từ xa, có phòng nghỉ, phòng ăn, phòng tắm giặt vệ sinh khép kín…, có bộ phận phục vụ hàng ngày. Cán bộ y tế công ty thường xuyên kiểm tra sức khỏe, xây dựng quy trình hoạt động, quy trình chăm sóc, chế độ hậu cần hàng ngày với đội ngũ điều độ viên… Các hoạt động này đều được thực hiện qua các hình thức trung chuyển, bảo đảm khu vực sinh hoạt và làm việc của 20 cán bộ, nhân viên được an toàn tuyệt đối, tránh mọi nguy cơ có thể gây lây nhiễm COVID-19 để vận hành lưới điện an toàn, ổn định.

Khám, kiểm tra sức khỏe trước khi nhận nhiệm vụ.
Các cán bộ kỹ sư được bố trí nơi ở và làm việc đầy đủ tiện nghi.

Để động viên tinh thần của các điều độ viên, kỹ sư SCADA, lãnh đạo công ty Điện lực Hải Phòng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên Trung tâm Điều khiển xa, dặn dò, giao nhiệm vụ và chúc các điều độ viên, kỹ sư SCADA, mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ quan trọng được giao, bảo đảm cấp điện thông suốt, an toàn cho thành phố.

Khu vực nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, chất lượng các bữa ăn được quan tâm, bảo đảm đủ dinh dưỡng.

Hồng Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty Điện lực Hải Phòng bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác