Print Thứ Sáu, 23/10/2020 10:30 Gốc

Song song với phát triển sản xuất kinh doanh, khẳng định là thương hiệu uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực nhựa xây dựng, thời gian qua, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong cũng luôn đồng hành cùng với các cấp chính quyền địa phương, hội đoàn thể trong các hoạt động từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Đại diện Công ty, Hội Chữ Thập đỏ thành phố tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 do Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức vào sáng 21-10 vừa qua, ông Phạm Hồng Sĩ, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 30 suất quà tặng 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung sớm khắc phục thiệt hại do bão, lũ, ngập lụt gây ra trong những ngày qua, đại diện Công ty cũng đã trích 300 triệu đồng từ Quỹ Công đoàn, cùng với một số tập thể đồng hành cùng Hội Chữ Thập đỏ thành phố lễ chương trình để hỗ trợ bà con.

Ông Phạm Hồng Sĩ, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Được biết, không chỉ dừng lại số tiền trên, đại diện Công ty cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi nhiều đơn vị khác cùng chung tay để hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống. Đặc biệt, là doanh nghiệp được hình thành từ phong trào kế hoạch nhỏ của các em thiếu nhi Việt Nam từ thập niên 60 của thế kỷ trước, nên Công ty sẽ có những hoạt động để giúp đỡ các em nhỏ tại vùng lũ nhanh chóng được đến trường.

KO

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác