Print Thứ Tư, 05/08/2020 19:43 Gốc

Trong những ngày vừa qua, thành phố Đà Nẵng được xem là một điểm nóng của cả nước khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại. Chỉ trong chưa đầy nửa tháng địa phương này đã có hàng chục ca nhiễm SARS-CoV 2 và đã có ca bệnh tử vong.

Do tâm dịch khởi điểm từ bệnh viện nên không chỉ người bệnh, thân nhân mà cả các nhân viên y tế ở đây cũng đã bị lây nhiễm. Trước lời kêu gọi hỗ trợ của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, thành phố Hải Phòng-địa phương kết nghĩa với Đà Nẵng-cũng đã cử 33 cán bộ là bác sỹ, điều dưỡng cùng 200.000 khẩu trang và 5 tỷ đồng chi viện cho thành phố bạn.

Những phần quà mang đậm nghĩa tình của tập thể CBCNVLĐ Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.

Chung tay cùng cả nước, thành phố Hải Phòng chia lửa với Đà Nẵng, sáng 4-8, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã trao tặng Bệnh viện Đà Nẵng 100 áo choàng cách ly, 100 bộ đồ phòng dịch, 200 chai xịt khuẩn nano bạc và 100 hộp C sủi.

Đại diện Công ty trao tặng trang thiết bị phòng chống dịch tới Bệnh viện Đà Nẵng.

Song hành với sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch hiệu quả thì Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong cũng luôn nêu cao trách nhiệm xã hội. Những món quà ý nghĩa của doanh nghiệp xem như lời động viên, cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

KO

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Tặng Bệnh viện Đà Nẵng trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác