Print Thứ Ba, 11/08/2020 07:53 Gốc

Vừa qua, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020”, trong đó Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong là một trong 5 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nguyên liệu, vật liệu xây dựng trên cả nước nằm trong danh sách trên.

Các công ty trong danh sách 2020 có nền tảng vững vàng, không chỉ có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2019, mà còn kỳ vọng có sức bật trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thách thức nhất trong 10 năm qua.

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa nỗ lực ổn định sản xuất kinh doanh.

Danh sách lần thứ 8 của Forbes Việt Nam được thực hiện ở thời điểm không phải lý tưởng khi nền kinh tế thế giới và Việt Nam đối diện với những bất ổn khó đoán định dưới tác động của đại dịch COVID-19. Forbes Việt Nam tin tưởng rằng các doanh nghiệp hướng vào thị trường nội địa, không miễn nhiễm với các khó khăn từ dịch bệnh, nhưng có sức bật ở giai đoạn dịch bệnh được kiểm soát.

Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020” đánh dấu sự lên ngôi của nhóm các cổ phiếu phòng thủ hoặc ít chịu tác động của dịch bệnh như: dược phẩm, xây lắp, hàng tiêu dùng, vật liệu…

Như vậy, ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020 Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong lọt vào danh sách trên.

KO

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong lọt tốp 50 Công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác