Print Thứ Tư, 08/04/2020 11:35 Gốc

Sau khi Báo Hải Phòng đăng bài viết “Sáng 6-4, bắt giữ 3 xe taxi hoạt động bất chấp lệnh cấm”, trong đó có chiếc xe taxi mang biển kiểm soát 15A-413.08 của Công ty CP Én Vàng quốc tế do lái xe Trần Minh Phương điều khiển, chiều 7-4, phóng viên Báo Hải Phòng trao đổi với đại diện doanh nghiệp về việc này.

Theo ông Vũ Ngọc Lương, Trưởng phòng Tổ chức-Đào tạo, Taxi Én Vàng hiện có 2 địa điểm tập kết phương tiện ở quận Kiến An và huyện Thủy Nguyên. Từ ngày 1-4, Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu dừng hoạt động để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và thông báo về việc dừng phù hiệu đã cấp phát cho doanh nghiệp, công ty đã nghiêm chỉnh chấp hành. Trong sáng 6-4, công ty điều động xe 15A-413.08 từ huyện Thủy Nguyên về xưởng tại Kiến An để bảo dưỡng.

Chiếc xe taxi của Công ty Én Vàng bị thanh tra Sở Giao thông-Vận tải lập biên bản trong sáng 6-4.

Tuy nhiên, khi xe đến gần cầu Niệm thì bị lực lượng Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải bắt giữ, lập biên bản. Ông Lương cho rằng, việc Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải lập biên bản đối với lái xe là đúng. Vì xe taxi đã bị cấm, phù hiệu đang bị tạm dừng, nhưng vẫn chạy trên đường là sai dù trên xe không chở theo khách.

Công ty CP Én Vàng quốc tế đã họp toàn công ty, rút kinh nghiệm trong công tác điều động phương tiện từ các địa điểm trong thời gian bị cấm. Đồng thời, tuyên truyền đến tất cả lái xe tuyệt đối không được mang xe ra khỏi khu vực bãi trước ngày 15-4 theo chỉ đạo của Sở Giao thông-Vận tải. Công ty sẽ xử lý nghiêm nếu lái xe cố tình vi phạm.

Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty CP Én Vàng quốc tế rút kinh nghiệm trong điều động phương tiện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác