Print Thứ Sáu, 04/06/2021 16:24 Gốc

Được thành lập năm 2014. Chúng tôi là thành viên trong hiệp hội những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam với tên thương hiệu THẢM LEN HÀNG KÊNH. Đây là một xưởng sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trong đó lĩnh vực chính là thảm len dệt tay và dệt bán thủ công theo thiết kế riêng.

Bằng những nỗ lực sáng tạo, trung thành với phương châm “tận tâm phục vụ khách hàng”, Thảm len Hàng Kênh luôn tâm huyết hoạt động và xây dựng phong cách phục vụ tốt nhất làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu mạnh và riêng biệt để phục vụ trải nghiệm cao nhất của khách hàng.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, THẢM LEN HÀNG KÊNH đã xây dựng hệ thống nhà xưởng, kho hàng và hệ thống phục vụ sau bán hàng trên một số tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến TMĐT để khách hàng có thể tìm thấy Thảm len Hàng Kênh dễ dàng và nhanh nhất.

Kế thừa và phát triển tinh hoa làng nghề truyền thống lịch sử 100 năm

Gần 10 năm khôi phục và phát triển trên sự kế thừa 100 năm thương hiệu khai sinh, công ty Thảm len Hàng Kênh đã lần lượt thiết kế và thi công nhiều công trình thảm trải với quy mô và phong cách khác nhau.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và dệt thảm trải trong nhiều cơ quan cấp cao của Việt Nam, Bộ Ban Ngành của Chính Phủ, Tổng công ty…

Cùng với đó là hàng nghìn khách hàng cá nhân, những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách của Thảm len Hàng Kênh mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ công trình.

Chúng tôi luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng, từng công trình, từng mét vuông sàn.

Thương hiệu uy tín được nhiều nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Thương hiệu THẢM LEN HÀNG KÊNH được khẳng định là một công ty thiết kế và sản xuất thảm len trải sàn có lịch sử lâu đời và được kế thừa qua nhiều thế hệ.

Khách hàng hướng tới thảm len Hàng Kênh để tìm thấy một chuyên gia về vật liệu sàn và sản xuất thảm sàn với những thiết kế sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng.

Mỗi công trình, Thomas Vu và đội ngũ kỹ thuật sản xuất tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tinh thần trách nhiệm.

Những tấm thảm được dệt tại xưởng sản xuất bởi những người thợ có tay nghề cao, thể hiện và truyền tải được đúng tinh thần thiết kế.

Sản phẩm của thảm len hàng kênh

Thảm khánh tiết

Thảm khách sạn

Thảm trang trí

Thảm khánh tiết dệt tay:

Đây là dòng sản phẩm mang lại thương hiệu cho công ty Hàng Kênh. Sản phẩm được sản xuất thủ công từ len lông cừu cao cấp. Thích hợp trang trí trong các phòng cao cấp, khánh tiết tại các đơn vị Nhà nước, Bộ ban nghành. Xem thêm các sản phẩm thảm khánh tiết dệt tay

 

Thảm trang trí gia đình: Những sản phẩm được sản xuất phục vụ trang trí sofa phòng khách, phòng ngủ gia đình. Đây là những dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ bán thủ công. Mẫu mã hàng hoá đa dạng và đặc biệt có thể dệt theo thiết kế, kích thước của khách hàng. Xem thêm các sản phẩm thảm mỹ thuật gia đình

Thảm khách sạn: Đây là dòng sản phẩm dệt công nghiệp mang thương hiệu Hangkenhrugs của Thảm len Hàng Kênh.

Các sản phấm thảm chất lượng từ len được sản xuất OEM tại các đơn vị uy tín trong khu vực như: Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia… Công ty thảm len Hàng Kênh sẽ thiết kế và lựa chọn nguyên liệu sau đó thuê các đơn vị gia công sản phẩm. Như vậy sản phẩm được Hàng Kênh kiểm soát hoàn toàn từ khâu nguyên liệu, quy cách dệt cũng như chủ động trong thiết kế.

Các sản phẩm chủ yếu trải trong hội trường khách sạn, hành lang và trong các buổng ngủ với quy cách tiêu chuẩn Axminster, wilton, tufting, printed machine…Xem thêm các sản phẩm thảm khách sạn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thảm len Hàng Kênh

Website: Thamlenhangkenh.com

Nhà máy: An thọ – An Lão – Hải Phòng

Hotline: 0912 888 219

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty Cổ Phần Thảm len Hàng Kênh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác