Print Thứ Ba, 28/05/2019 20:42

Ông Nguyễn Văn Thức, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao quà cho đại diện nhà trường. 

Chiều 28.5 tại Nhà văn hóa thôn Thượng, xã Bằng Lang, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang diễn ra chương trình “Ngày vui của em” do Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phối hợp với huyện Quang Bình tổ chức. Tới dự và chung vui với các em có ông Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang; ông Nguyễn Văn Thức, Phó Tổng giám đốc Cty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong cùng đại diện lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Giang, huyện Quang Bình,  xã Bằng Lang và đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo, nhân dân trong xã.

Ông Nguyễn Văn Thức và lãnh đạo Tỉnh Hà Giang, huyện Quang Bình trao học bổng tặng các em học sinh

Chương trình mong muốn làm phong phú đời sống tinh thần của các em học sinh trên địa bàn xã đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn động viên các em vươn lên học tập tốt, tạo không khí hoạt động vui chơi bổ ích nhân ngày 1.6.

Ông Nguyễn Văn Thức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thức, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong cho biết: Dịp 1-6 cũng là thời điểm đánh dấu kết thúc một năm học với nhiều nỗ lực của các thầy cô và các em học sinh, Nhựa Tiền Phong phối hợp với UBND huyện Quang Bình tổ chức chương trình “Ngày vui của em” với mong muốn dành tặng các em học sinh trường mầm non và tiểu học thôn Thượng, xã Bằng Lang ngày Tết Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cũng là bắt đầu một mùa hè sôi động và bổ ích.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho học sinh điểm trường thôn Thượng, xã Bằng Lang

Thay mặt lãnh đạo Cty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Thức đã trao trên 242 suất quà tặng các em học sinh mầm non, tiểu học điểm trường thôn Thượng xã Bằng La, huyện Quang Bình và tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp này, ông Trần Đức Quý và đại diện Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Hà Giang cũng trao những phần quà tặng cô trò điểm trường mầm non, tiểu học thôn Thượng xã Bằng Lang.

Ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang và lãnh đạo Sở Giáo dục đào tạo trao quà tặng đại diện điểm trường

Với nhiều tiết mục văn nghệ cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn, sôi nổi do các tình nguyện viên của Cty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong mang tới đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi đầy hào hứng. Chương trình đã mang đến cho các em học sinh tại điểm trường thôn Thượng xã Bằng Lang một ngày lễ thiếu nhi 1.6 ấn tượng và đáng nhớ giúp các em tích cực học tập trở thành con ngoan trò giỏi.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh điểm trường biểu diễn

Các tình nguyện viên hướng dẫn trò chơi tại chương trình

Các em học sinh hào hứng với trò chơi mới lạ

Trao phần thưởng cho các em học sinh tham gia trò chơi

Phan Tuấn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong:  Tổ chức chương trình Ngày vui của em tại Hà Giang
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác