Print Thứ Tư, 19/10/2022 13:25 Gốc

Thống kê 9 tháng đầu năm 2022, kinh tế xã hội thành phố Hải Phòng tiếp tục ổn định và phát triển, tổng sản phẩm trên địa bàn Hải Phòng ước tăng 11,1% so với cùng kỳ năm trước, đứng thứ 7 cả nước và thứ 3 vùng Đồng bằng sông Hồng. Cùng với đó, tính đến tháng 09/2022, trên địa bàn thành phố có hơn 8.880 doanh nghiệp tham gia cuộc cách mạng công nghiệp Chuyển đổi số. Đây đều là những con số “biết nói” cho thấy nỗ lực đáng kể của thành phố với công cuộc chuyển đổi số.

Cùng đồng hành trong phát triển kinh tế và Chuyển đổi số, không thể không kể đến vai trò của các doanh nghiệp khối công nghệ là những đơn vị tiên phong mang đến sản phẩm công nghệ chất lượng. Các doanh nghiệp này chính là những “người đi trước” trực tiếp triển khai, mang tới các dịch vụ và sản phẩm công nghệ tiện ích cho các doanh nghiệp triển khai số hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân viên của Viindoo nhiệt tình tư vấn cho các Doanh nghiệp.

Nổi bật trong hoạt động công nghệ tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo đã triển khai và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp của thành phố với Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo, Giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp… sản phẩm đã 2 năm liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng danh giá nhất của ngành Phần mềm, CNTT Việt Nam.

Bên cạnh đó, vào ngày 9/10/2022 vừa qua, Viindoo tự hào khi được nhận Giải thưởng Chuyển đổi số 2022 (Vietnam Digital Awards 2022) về Sản phẩm, Giải pháp, Công nghệ số tiêu biểu. Đây là Giải thưởng tôn vinh những thành tựu Chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc Chuyển đổi số quốc gia. Giải thưởng được tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đại diện Viindoo nhận Giải thưởng chuyển đổi số ngày 9/10/2022.

Bà Nguyễn Thị Liên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo cho biết: “Viindoo hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng các Sở, ban, ngành thành phố thúc đẩy hơn nữa các hoạt động liên quan đến chuyển đổi số, tham gia các hội chợ, tọa đàm kết nối doanh nghiệp công nghệ. Đây đều là những hoạt động quan trọng nhằm góp phần thay đổi nhận thức của doanh nghiệp Hải Phòng, hoàn thiện giải pháp kết nối, đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp, bắt kịp với xu hướng Chuyển đổi số trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn thành phố”.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo giúp giải quyết các thách thức của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Bộ phần mềm tích hợp: ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp), CRM (Quản lý Quan hệ Khách hàng), Thương mại điện tử… đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Website: https://viindoo.com/

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo: Phát huy vai trò quan trọng của Doanh nghiệp công nghệ trên hành trình Chuyển đổi số của thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác