Print Thứ Tư, 28/07/2021 17:20 Gốc

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về các hoạt động chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Căn cứ theo công văn số 1568/HHVN-TTKH của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam ngày 21/7/2021 về việc triển khai cầu vận tải hàng hóa của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng xin thông báo đến các cơ quan hữu quan về việc triển khai cầu vận tải hàng hóa của Tổng Công ty Hàng hải Việt nam cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với tất cả hàng hóa, trang thiết bị, vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch, các hàng hóa là vật tư, nhu yếu phẩm, thực phẩm của các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp quyên góp, ủng hộ với các tỉnh, thành phố phía Nam đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, thực hiện giãn cách xã hội.

Hàng hóa, trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm sẽ được đóng trong Container tại Cảng Hải Phòng, sau đó sẽ vận chuyển bằng tàu biển đến Cảng Tân Thuận – Cảng Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), được đội xe của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam vận chuyển đến điểm tập kết theo chỉ định của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyến tàu đầu tiên đã rời Cảng Hải Phòng vào ngày 22/7/2021, các chuyến tiếp theo dự kiến khởi hành vào các ngày 24, 26, 29/7/2021. Thời gian khởi hành các chuyến tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật. Thông tin chi tiết xin liên hệ với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam theo số hotline: 02499950289.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng vận chuyển miễn phí hàng hóa chống dịch COVID-19 qua đường biển
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác