Print Thứ Sáu, 20/12/2019 15:09 Gốc

Sáng 20-12, Cổng thông tin điện tử thành phố tổ chức đối thoại trực tuyến với bạn đọc với chủ đề “ Kết quả thực hiện chủ đề năm 2019: Tăng cường kỷ cương thu chi ngân sách-Đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh”.

Chủ trì và trực tiếp giải đáp các câu hỏi của bạn đọc là đồng chí Nguyễn Kim Pha-Chánh Văn phòng UBND thành phố, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử thành phố; Trần Huy Kiên-Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Tại cuộc đối thoại, các tổ chức, cá nhân đã gửi tới Ban tổ chức các câu hỏi về kết quả nổi bật trong thực hiện các mục tiêu KTXH của thành phố trong năm 2019; việc thực hiện các thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công quốc gia nói chung và tại Hải Phòng nói riêng; công tác tổ chức chợ hoa Xuân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới; địa điểm tổ chức bắn pháo hoa tại các địa phương để phục vụ du xuân, thưởng ngoạn…

Lãnh đạo văn phòng UBND thành phố trả lời các câu hỏi của bạn đọc

Lãnh đạo văn phòng UBND thành phố đã trả lời một số câu hỏi ngay tại cuộc đối thoại. Do thời gian có hạn nên những câu hỏi còn lại sẽ được trả lời và đăng tải trên cổng thông tin điện tử thành phố. Đây là lần thứ 23 Cổng thông tin điện tử thành phố tổ chức đối thoại trực tuyến trong thời gian qua.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cổng thông tin điện tử thành phố đối thoại trực tuyến
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác