Print Thứ Hai, 27/04/2020 16:22 Gốc

Ủy ban nhân dân thành phố vừa có văn bản số 2906/UBND-NC1 ngày 20/4/2020 về việc phòng ngừa với tội phạm giết người liên quan đến dùng bẫy chuột trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, yêu cầu Công an thành phố chủ trì, phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan xử lý nghiêm các cá nhân vi phạm.

Giao Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân các quận, huyện tăng cường tuyên truyền cho nhân dân về sự nguy hiểm và hậu quả đặc biệt nghiêm trọng có thể xảy ra khi sử dụng bẫy điện diệt chuột trong sản xuất  nông nghiệp; vận động nhân dân sử dụng các phương pháp khác an toàn để diệt chuột như: đặt bẫy thủ công, nuôi mèo bắt chuột…

Giao Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc rà soát, kiểm tra các cá nhân, tổ chức sử dụng điện dùng bẫy chuột trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố; lập hồ sơ chuyển các cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định các trường hợp vi phạm.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công tác phòng ngừa tội phạm giết người liên quan đến dùng bẫy chuột trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác