Print Thứ Tư, 24/08/2022 17:35 Gốc

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức Cuộc thi Cổ động trực quan thành phố Hải Phòng năm 2022, từ ngày 24-26/8, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi triển khai kế hoạch kiểm tra, chấm thi Cổ động trực quan đợt 2 chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022).

Theo đó, Cuộc thi Cổ động trực quan thành phố Hải Phòng 2022 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố là đơn vị thường trực, nhằm huy động sự vào cuộc của các cấp ủy đảng, chính quyền, địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn thành phố vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đất nước, thành phố.

Đồng chí Trịnh Văn Tú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao làm việc tại huyện An Dương.
Công tác trang trí tại Cầu Bính.

Trong ngày 24/8, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi đến làm việc tại các quận, huyện Thủy Nguyên, An Dương, An Lão, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng và Kiến An. Qua công tác kiểm tra, chấm thi cổ động trực quan ở một số địa phương cho thấy hầu hết các đơn vị trên địa bàn thành phố đều quan tâm đến công tác trang trí cổ động trực quan. Sắc màu nổi bật của những tấm pano lớn, phướn, cờ và hoa trên khắp các nẻo đường đã điểm tô thêm nét rực rỡ của thành phố, góp phần tạo nên không khí rộn ràng, tưng bừng, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân toàn thành phố trong dịp những ngày lễ lớn của thành phố.

Trong các ngày 25-26/8, Hội đồng Giám khảo cuộc thi cổ động trực quan tiếp tục kiểm tra và chấm thi tại các quận, huyện còn lại trên địa bàn thành phố.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công tác cổ động trực quan góp phần tạo không khí rộn ràng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác