Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:06

Chiều 22/4, tại Khu huấn luyện đua thuyền sông Giá, huyện Thủy Nguyên, UBND thành phố kiểm tra thực địa công tác chuẩn bị tổ chức Giải Đua thuyền Rồng thành phố Hải Phòng mở rộng năm 2018. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan và huyện Thủy Nguyên.

Theo báo cáo của Sở Văn hóa và Thể thao, tính đến thời điểm này đã hoàn thành các nội dung công việc sẵn sàng cho chương trình khai mạc và thi đấu; đã hoàn thiện đặt hệ thống đường đua đảm bảo theo đúng yêu cầu chuyên môn để phục vụ tổ chức giải; hoàn thành lắp đặt sân khấu, lễ đài khai mạc giải, trang trí khánh tiết xung quanh khu vực thi đấu; làm giấy mời, lập danh sách đại biểu, khách mời tham dự giải, làm thẻ cho các vận động viên tham dự giải; chuẩn bị các điều kiện phục vụ Lễ khai mạc (cơ sở vật chất âm thanh,  loa máy, áo dài, hoa, nước…); bố trí lực lượng trọng tài, phân công trọng tài điều hành các nội dung thi đấu của giải.

Huyện Thủy Nguyên đã thông báo, giới thiệu và liên hệ địa điểm ăn, nghỉ cho các đoàn vận động viên tham dự giải, phân công cho cán bộ tiếp đón các đơn vị; chuẩn bị nguồn điện cho công tác tổ chức giải, công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường, vệ sinh mặt nước được đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham gia thi đấu; kinh phí cho giải thưởng cũng được huyện huy động xã hội hóa. Lực lượng Công an, bảo vệ, Y tế được bố trí thường trực để đảm bảo trật tự, an toàn trước trong quá trình triển khai, tổ chức giải. 


Quang cảnh cuộc họp


Qua đi kiểm tra thực địa và nghe báo cáo, lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao và huyện Thủy Nguyên sớm xác báo số lượng khách mời đại biểu Trung ương và các địa phương để công tác chuẩn bị được chu đáo; bố trí đầu mối với các đoàn để thông tin liên lạc được kịp thời; khu vực sân khấu, khán đài phải rà soát, kiểm tra lại kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn; quan tâm công tác trang trí, khánh tiết tại các tuyến đường vào khu vực đua thuyền và vệ sinh môi trường xung quanh; chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm cho các đoàn và vận động viên tham dự.

Giải Đua thuyền Rồng Hải Phòng mở rộng năm 2018 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 23/4/2018 tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền Sông Giá, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Tham dự Giải có 10 đội, 6 đội của thành phố Hải Phòng và 4 đội của các tỉnh: Huyện Thái Thụy (Thái Bình), Thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh), huyện Xuân Trường (Nam Định), huyện Bình Giang (Hải Dương). Nội dung thi đấu là thuyền 22 tay chèo nam với cự ly thi đấu là 4.5 km.

Hoàng Tùng – Cổng Thông tin Điện tử thành phố 23/04/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công tác chuẩn bị Giải Đua thuyền Rồng thành phố Hải Phòng mở rộng năm 2018 đã được sẵn sàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác