Print Thứ Sáu, 13/09/2019 21:28

Tối ngày 13.9, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng, Công ty TNHH Vsip Hải Phòng tổ chức Cuộc thi trình diễn thời trang và Vui Tết Trung thu năm 2019 cho cho con công nhân, người lao động Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng.

Cuộc thi trình diễn thời trang và Vui Tết Trung thu 2019 diễn ra trong niềm vui của công nhân, lao động Khu Kinh tế Hải Phòng chào đón chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại Khu công nghiệp Vsip Hải Phòng từ ngày 13-15.9.

Phát biểu tại chương trình, bà Phạm Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng cho biết, chương trình vui Tết Trung thu và Cuộc thi trình diễn thời trang là một trong những hoạt động thiết thực nối tiếp thành công chuỗi sự kiện chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam của Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng.

Chương trình tổ chức với mong muốn mang lại cho các em nhỏ một Tết trung thu ấm cúng, cùng nhau rước đèn ông sao, múa hát theo điệu nhạc.

Phần trình diễn thời trang, duyên dáng áo dài thời trang của các em, các cô các chú góp phần làm nên chương trình sinh động.

Trao tặng trợ cấp cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các đơn vị tham gia đã tiến hành trao nhiều suất quà có giá trị cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân Công đoàn Khu kinh tế, trợ cấp những công nhân, người lao đông có hoàn cảnh khăn.

Trong đó, trao tặng 2 Mái ấm Công đoàn, 26 suất trợ cấp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và các phần quà con công nhân lao động vượt khó học giỏi.

Đêm trao quà và văn nghệ Tết Trung thu của Công đoàn Khu Kinh tế là hoạt động ý nghĩa mang giá trị nhân văn cao, giúp cho các em thiếu nhi, đặc biệt là con em lao động có hoàn cảnh khó khăn được chung vui ấm áp đầy đủ trong ngày Tết Trung thu.

ANH THƯ Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức vui Tết Trung thu cho các em
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác