Print Thứ Hai, 28/11/2022 17:15 Gốc

Chiều ngày 28.11, tại trường THPT Ngô Quyền, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng phối hợp với Công đoàn ngành đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022.

Tới dự cuộc trao giải có Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Phòng Đào Thị Huyền, Giám đốc Sở GDĐT Bùi Văn Kiệm cùng đông đảo thầy cô giáo và các em học sinh tham gia cuộc thi.

Lãnh đạo LĐLĐ Hải Phòng và Sở GDĐT trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao. Ảnh: Mai Chi.

Theo ông Trần Văn Thắng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hải Phòng: Thực hiện kế hoạch của Bộ GDĐT, Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc triển khai cuộc thi: “Thầy cô trong mắt em” năm 2022, Công đoàn ngành đã phối hợp với Sở GDĐT triển khai cuộc thi tới toàn thể các trường THCS và THPT trong toàn thành phố.

Lãnh đạo LĐLĐ Hải Phòng và Sở GDĐT trao giải cho các thí sinh. Ảnh: Mai Chi.

Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” được phát động từ tháng 5.2022 đến tháng 8.2022. Qua 3 tháng, Ban tổ chức đã nhận được 112 tác phẩm dự thi được chọn từ 900 tác phẩm từ phía các trường THPT, các phòng Giáo dục và các trường THCS.

Theo ông Thắng, cuộc thi là một trong những hoạt động tuyên truyền nổi bật nhằm tri ân và tôn vinh đến các thế hệ nhà giáo. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn các em có thêm thật nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, khả năng làm việc nhóm, tư duy, sáng tạo của mỗi học sinh.

Lãnh đạo Công đoàn ngành GDĐT Hải Phòng trao giải cho các thí sinh trong cuộc thi “Thầy cô trong mắt em“.

Đặc biệt, đây là dịp để người trò bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng và trân quý đối với người thầy đã dìu dắt, bảo ban, nâng bước trưởng thành cho lớp lớp thế hệ học trò bằng ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu thương vô bờ bến. Đồng thời, ghi nhận và lan tỏa những tấm gương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo yêu nghề, yêu trẻ; cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục”, ông Thắng nói.

Tại buổi tổng kết, ở 3 chuyên đề, Ban tổ chức đã trao 21 giải khuyến khích, 15 giải ba, 7 giải nhì, 2 giải nhất và 1 giải xuất sắc mang tên “Viết lên hy vọng” cho học sinh Bùi Đình Đạt, trường THPT Ngô Quyền viết về cô giáo chủ nhiệm Trần Tố Nga.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công đoàn Giáo dục Hải Phòng: Trao giải cuộc thi Thầy cô trong mắt em
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác