Print Thứ Sáu, 26/07/2019 19:47

Ngày 26.7, Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo Hải Phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929 – 2019) và biểu dương cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc.

Bà Lâm Tuyết Trinh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục đào tạo Hải Phòng đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đồng thời cũng nêu những nét nổi bật của ngành giáo dục đào tạo thành phố Hải Phòng trong thời gian qua.

Theo đó, Công đoàn ngành cũng đã phát động các phong trào thi đua như: Phong trào thi đua Hai tốt, phong trào đảm việc trường, giỏi việc nhà, Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương…

Tri ân các lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Hải Phòng qua các thời kỳ.

Kết quả, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng đã phối hợp với bên chuyên môn, làm tốt các nhiệm vụ dạy và học, đưa kết quả giáo dục Hải Phòng trở thành địa phương có nhiều phong trào tốt, kết quả thi THPT quốc gia, thi học sinh giỏi đứng thứ hạng cao trên toàn quốc…

Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng – đánh giá cao vai trò cũng như kết quả hoạt động của Công đoàn ngành trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo thành phố tiếp tục đồng hành cùng với các cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn ngành.

Tri ân 25 hiệu trưởng các trường trên địa bàn TP Hải Phòng.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng đã tri ân các lãnh đạo sở, các cán bộ công đoàn ngành giáo dục Hải Phòng qua các thời kỳ; Tri ân 25 hiệu trưởng các trường trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng đã biểu dương 45 chủ tịch Công đoàn tiêu biểu xuất sắc trong toàn ngành.

Mai Chi Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công đoàn giáo dục Hải Phòng biểu dương 45 đoàn viên tiêu biểu xuấtsắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác