Print Thứ Hai, 26/02/2024 08:05 Gốc

Vừa qua, tại Công ty TNHH Toyoda Gosei, Khu Công nghiệp Nhật Bản – Hải Phòng, Công đoàn CATP phối hợp với Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống cháy nổ cho người lao động.

Buổi tuyên truyền có sự tham gia của đại diện lãnh đạo công ty, Công đoàn CATP, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng và hơn 100 công nhân viên. Báo cáo viên là cán bộ Công đoàn CATP.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã thông báo tình hình cháy nổ và một số vụ việc trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong thời gian gần đây, nhấn mạnh nguy cơ và hậu quả nghiêm trọng của cháy nổ đối với tính mạng, tài sản và môi truờng; tuyên truyền về nguyên nhân gây cháy, tầm quan trọng của việc trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy ở mỗi gia đình; các quy định về phòng, chống cháy nổ tại doanh nghiệp như không để các nguồn nhiệt, điện, hóa chất gần nhau, không sử dụng các thiết bị điện, hóa chất không bảo đảm an toàn, không để rác thải, vật liệu dễ cháy trong nhà và xung quanh nhà…

Hoạt động của Công đoàn CATP và Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người lao động trong việc phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công đoàn Công an thành phố: Tuyên truyền phòng, chống cháy, nổ tới hơn 100 công nhân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác