Print Thứ Sáu, 26/06/2020 10:41 Gốc

Sáng 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị sáp nhập Trung tâm Công nghệ phần mềm vào Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

Quang cảnh Hội nghị

Tới dự Hội nghị có sự hiện diện của Ban Giám đốc Sở, các đồng chí đảng ủy viên, lãnh đạo các phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Chánh văn phòng Sở đã công bố các Quyết định: Quyết định số 38/QĐ-UBND ngày 06/01/2020 về việc sáp nhập Trung tâm Công nghệ phần mềm vào Trung tâm Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông và Quyết định số 26/QĐ-STTTT ngày 02/02/2020 quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Trung tâm thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lương Hải Âu, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận những thành tích của 2 Trung tâm, đặc biệt là Trung tâm thông tin và Truyền thông trong suốt 11 năm hình thành và phát triển. Chặng đường 11 năm qua có thể chưa hẳn là chặng đường dài, nhưng đủ để Trung tâm trưởng thành, vững vàng, tự tin vào năng lực của chính mình để bước tiếp những chặng đường đầy thử thách trong tương lai. Giám đốc Sở đề nghị các phòng chuyên môn Sở cùng sát cánh, hỗ trợ Trung tâm vượt qua những khó khăn ban đầu, nhanh chóng ổn định và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Vũ Long, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông phát biểu cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Vũ Long, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm thông tin và Truyền thông bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Sở, đặc biệt là đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã dành nhiều thời gian, tình cảm và tâm huyết đối với sự phát triển của Trung tâm thông tin và Truyền thông,

Trung tâm Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển. Ngày 26/6 cũng là một ngày đặc biệt, là ngày kỷ niệm tròn 11 năm ngày thành lập của Trung tâm.

Với sự đoàn kết, đồng lòng, năng động, sáng tạo, tự lực, tự chủ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm, trong chặng đường tiếp theo, dù còn nhiều chông gai, thử thách, Trung tâm sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công bố sáp nhập Trung tâm Công nghệ phần mềm vào Trung tâm Thông tin và Truyền thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác