Print Thứ Năm, 20/07/2023 21:20 Gốc

Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU ngày 10/11/2009 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”. Chiều 20/7, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Horn Việt Nam. Đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu Kinh tế Hải Phòng chủ trì buổi Lễ.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng: Thành lập Chi bộ Công ty TNHH Horn Việt Nam gồm 12 đảng viên. Chỉ định đồng chí Hà Thị Hồng Nhung giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Horn Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025. Chi bộ Công ty TNHH Horn Việt Nam là chi bộ cơ sở, có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Quy định số 171-QĐ/TW ngày 07/03/2013 của Ban Chấp hành Trung ương về chức năng, nhiệm vụ, của Đảng bộ, Chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chi bộ có con dấu và tài khoản riêng theo quy định.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ.
Đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy Khu Kinh tế Hải Phòng trao Quyết định cho Chi bộ Công ty.

Các đảng viên của Chi bộ Công ty đa số đều có trình độ Đại học và giữ các chức vụ quản lý hoặc cán bộ công đoàn của Công ty, phần lớn đều được kết nạp từ mô hình Chi bộ Công đoàn-Doanh nghiệp Khu kinh tế Hải Phòng.

Quang cảnh Lễ công bố.

Công ty TNHH Horn Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn Trung Quốc, được thành lập ngày 29/11/2017 tại Lô đất CN1, Khu công nghiệp An Dương, huyện An Dương. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty là sản xuất, lắp ráp tai nghe và các linh kiện của tai nghe như: Dây loa, audio âm thanh, moodul, microphone… Số lượng người lao động của doanh nghiệp hiện nay là khoảng trên 1.000 lao động. Sau thời gian thành lập và đi vào hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh và số lượng người lao động của doanh nghiệp ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển của các Khu công nghiệp, Khu kinh tế Hải Phòng.

Đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Phú Thùy Dương, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng chúc mừng Công ty đã có tổ chức cơ sở Đảng được thành lập đi vào hoạt động đồng hành với sự phát triển của Công ty và là Chi bộ đảng đầu tiên được thành lập trong Khu công nghiệp An Dương. Đồng chí chúc mừng và giao nhiệm vụ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nỗ lực phấn đấu đồng hành cùng với doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh; làm tốt chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ đảng trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài theo Quy định số 171-QĐ/TW ngày 07/3/2013 của Ban Chấp hành Trung ương; làm tốt công tác phát triển đảng viên để Chi bộ ngày càng lớn mạnh.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công bố Quyết định thành lập Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khu Kinh tế Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác