Print Thứ Hai, 02/12/2019 18:05 Gốc

Chiều 2-12, tại quận Dương Kinh, UBND TP tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP chủ trì hội nghị.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng phát biểu tại hội nghị

Theo Quyết định của Chủ tịch UBND TP, điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Lương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Lương

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đồng chí Lê Lương, Chủ tịch UBND quận Dương Kinh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, với nhiều năm công tác, vị trí công tác khác nhau đồng chí Lê Lương luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đặc biệt trong thời gian gần đây đã có nhiều đóng góp trong sự phát triển kinh tế xã hội của quận Dương Kinh nói riêng và thành phố nói chung. Quận Dương Kinh là địa bàn có nhiều khó khăn, nhưng với sự điều hành, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương, những năm gần đây quận đã có sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo đúng định hướng, các chỉ tiêu kinh đều tăng hàng năm, đáng chú ý là tăng thu ngân sách qua các năm, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Thay mặt lãnh đạo thành phố Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Tùng đề nghị đồng chí Lê Lương trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, thực hiện tốt vai trò, trọng trách được giao…

Xuân Hạ

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công bố Quyết định của UBND TP về công tác cán bộ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác