Print Thứ Sáu, 29/03/2019 14:25

Sáng 29/3, tại Ban Tuyên giáo Thành ủy, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố chủ trì Hội nghị.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí Nguyễn Hữu Doãn và Nguyễn Quốc Khánh

Theo các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy được nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH, từ ngày 1/4/2019. Phân công đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy phụ trách, điều hành Ban Tuyên giáo Thành ủy từ ngày 1/4/2019 cho đến khi kiện toàn chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tai Hội nghị, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Doãn thời gian qua trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố nói chung và Ban Tuyên giáo Thành ủy nói riêng. Dưới sự lãnh đạo của đồng chí, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và thành phố, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân để triển khai các nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc đồng chí Nguyễn Hữu Doãn sức khỏe, tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác tuyên giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Quốc Khánh tiếp tục kế thừa những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống của Ban Tuyên giáo Thành ủy, nỗ lực phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác