Print Thứ Tư, 06/05/2020 09:32 Gốc

Ban tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” vừa có thông báo số 1 về kết quả 2 tuần đầu triển khai cuộc thi (từ 15 – 29.4) với 60 thí sinh đã nhận được giải đợt 1.

Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” do Ban Tuyên giáo T.Ư, T.Ư Đoàn, Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức. Kết thúc đợt thi đầu tiên từ 15 – 29.4, cuộc thi đã được 63/63 tỉnh, thành phố triển khai đến đội viên, thiếu nhi các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Tác phẩm “Chúng cháu thi đua học tập tốt dâng Bác kính yêu” của Trần Anh Thư, lớp 5H2, Trường tiểu học Chu Văn An, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng – Ảnh Ban tổ chức cung cấp.

Trong 2 tuần, đã có 111.067 thí sinh tham gia cuộc thi, trong đó thi viết có 40/63 tỉnh, thành phố tham gia với 951 bài thi; thi vẽ tranh có 60/63 tỉnh, thành phố tham gia với 9.393 bài thi.

Tác phẩm “Hũ gạo tình thương tiếp sức tới trường” của Trần Tiến Đại, lớp 2B5, Trường tiểu học Chu Văn An, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. ẢNH BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP.

Về nội dung thi trực tuyến, đã có 101.123 thí sinh thuộc 63/63 tỉnh, thành phố đăng ký dự thi. Trong đó, có 42.797  thí sinh đã tham gia thi (25.522 TS thi 1 địa danh, 42.808 TS thi từ 2 địa danh trở lên, 4.519  thí sinh đã hoàn thành 10 địa danh).

Kết thúc 2 tuần thi đầu tiên, Ban tổ chức xét chọn trao giải đợt 1 cho 40  thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất của hình thức thi trực tuyến (20 thí sinh tiểu học và 20 thí sinh trung học cơ sở).

Thí sinh sẽ được nhận phần thưởng gồm giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi kèm tiền thưởng 300.000 đồng/giải; phiếu mua sách điện tử trị giá 500.000 đồng/phiếu sử dụng trên website: https://nxbkimdong.com.vn và 1 tháng miễn phí ấn phẩm của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng.

20 bạn thiếu nhi (10 bạn khối tiểu học và 10 bạn khối trung học cơ sở) đã có tác phẩm vẽ tranh đạt chất lượng và gửi về dự thi sớm nhất sẽ được nhận thư chúc mừng của Ban tổ chức cuộc thi và quà tặng của nhãn hàng Colokit – Tập đoàn Thiên Long trị giá 500.000 đồng.

Tác phẩm “Các cháu thiếu nhi đến thăm Bác Hồ tại Việt Bắc” của Nguyễn Phúc Gia Hân, lớp 4/2, Trường tiểu học Thiên Hộ Dương, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. ẢNH BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP.

Ngoài ra, Công ty TNHH AI Việt Nam tặng tài khoản học tập online trị giá 100.000 đồng tại website: https://vietnamonlineacademy.vn/ cho các em học sinh tham dự cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”.

Ban tổ chức lưu ý, các tác giả được giải thưởng gửi tranh gốc đạt giải về Ban tổ chức theo địa chỉ: Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam (tầng 7, số 64 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngoài phong bì ghi rõ: Bài đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”.

Ban tổ chức chỉ trao giải thưởng cho các tác giả sau khi đã nhận được tranh gốc tác phẩm dự thi đạt giải đảm bảo đúng theo yêu cầu thể lệ cuộc thi.

Tác phẩm “Cùng bạn tới trường” của Vũ Nguyễn Song Thư, lớp 4A1, Trường tiểu học Nguyễn Khuyến, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. ẢNH BAN TỔ CHỨC CUNG CẤP.

Thời hạn nhận tranh gốc đạt giải là 10 ngày, kể từ ngày Ban tổ chức công bố giải thưởng. Sau 10 ngày, nếu Ban tổ chức không nhận được tranh gốc đạt giải của tác giả, thì giải thưởng sẽ được thu hồi và nhập vào quỹ giải thưởng để trao khi kết thúc cuộc thi.

Các tác phẩm dự thi không được lựa chọn trao giải thưởng theo đợt vẫn được đưa vào hệ thống xét giải thưởng chung của cuộc thi.

Danh sách thí sinh được giải xem tại đây.

Vũ Thơ

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công bố giải đợt 1 cuộc thi ‘Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ’
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác