Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì Hội nghị
Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Trần Thị Hoàng Mai, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể thành phố.
Cuộc thi được triển khai từ năm 2022, sau 7 tháng phát động với nhiều hình thức và quy mô rộng khắp, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 992 tác phẩm dự thi từ 850 tác giả trong và ngoài nước. Trải qua các Vòng chấm thi Sơ khảo và Chung khảo, tổng hợp ý kiến của cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố, Ban Tổ chức Cuộc thi tạm thời chọn mẫu biểu tượng NTM 787 và đề nghị tác giả điều chỉnh, bổ sung một số phiên bản khác để lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân.
Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi công bố Cổng bình chọn mẫu biểu tượng thành phố Hải Phòng để lấy ý kiến rộng rãi trong Nhân dân, thời gian bình chọn từ ngày 18/01/2024 đến ngày 18/03/2024. Link bình chọn: https://haiphong.gov.vn/tin-tuc-su-kien/binh-chon-bieu-trung-thanh-pho-hai-phong-667451
Ban Tổ chức mong muốn các đơn vị, tổ chức vận động cán bộ, công chức, viên chức, lao động tham gia hưởng ứng bình chọn mẫu biểu tượng thành phố Hải Phòng và chia sẻ tới đông đảo tầng lớp Nhân dân.
Hồng Nhung
Việc liên thông dữ liệu sẽ xóa bỏ các rào cản, phục vụ tốt hơn…
Đảng ủy Quốc hội đề nghị khẩn trương tiến hành công tác nhân sự để…
Theo hồ sơ đề xuất đầu tư của PV GAS, dự án kho cảng LPG…
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Hải Phòng cần được định vị là cực…
Hôm nay, tôi rất vinh dự và xúc động khi được Ban bí thư Trung…
Chiều 16/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định…