Print Thứ Năm, 11/11/2021 12:04 Gốc

Sáng 10/11, đại úy Ngô Quốc Công, Phó trưởng Công an xã An Đồng (Công an huyện An Dương) cho biết: Sau khi nhận được tin báo của người dân và phản ánh trên đường dây nóng Báo Hải Phòng về hiện tượng cướp giật tài sản của người đi đường tại khu vực chân cầu An Dương (thuộc địa phận xã An Đồng, huyện An Dương), Công an xã An Đồng khẩn trương nắm tình hình, báo cáo Công an huyện An Dương, đồng thời chủ động lập kế hoạch đấu tranh, phòng chống loại tội phạm trên.

Công an xã tăng cường lực lượng tuần tra soát trên các tuyến đường trên địa bàn.

Qua điều tra, tài sản đối tượng cướp giật nhắm tới là điện thoại, túi xách, dây chuyền của người đi đường vào các thời điểm sáng sớm, trưa và chiều tối. Hiện, Công an xã tăng cường lực lượng tuần tra tại khu vực chân cầu An Dương nói riêng và các tuyến đường trên địa bàn xã như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Văn Linh, Máng Nước… Đồng thời, chốt điểm, mật phục tại những địa điểm có nguy cơ xảy ra cướp giật, trộm cắp.

Công an xã An Đồng chốt điểm, kiểm tra hành chính các trường hợp thanh niên không chấp hành quy định an toàn giao thông.

Bên cạnh đó, thực hiện chỉ đạo của Công an huyện An Dương, Công an xã An Đồng phối hợp chặt chẽ các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện lập kế hoạch đấu tranh, phát động quần chúng tố giác tội phạm để sớm truy bắt các đối tượng cướp giật tài sản.

Công an xã An Đồng chủ động thông tin tới các Ban bảo vệ, Tổ dân phố khuyến cáo người dân trên địa bàn khi tham gia giao thông không nghe, để điện thoại, túi xách ở vị trí dễ nhìn thấy, không để lộ những tài sản giá trị như dây chuyền, vòng, phòng ngừa các đối tượng lợi dụng thực hiện hành vi cướp giật, trộm cắp, từ đó bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản./.

Tin và Ảnh: Lê Oanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an xã An Đồng (Công an huyện An Dương): Tăng cường tuần tra phòng, chống cướp giật tài sản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác