Print Thứ Sáu, 29/03/2019 16:12

Hiện Công an thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đang làm cuộc xác minh clip Khá Bảnh tẩm xăng đốt xe máy để đổi xe điện.

Chiều 29.3, Công an thị xã Từ Sơn cho biết, hiện đang xác minh clip Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá, ở Bắc Ninh), nhân vật mạng được nhiều người quan tâm trên YouTube, Facebook đốt xe máy rồi đăng video lên mạng.

Theo đó, Công an thị xã Từ Sơn đã cử cán bộ về địa phương, để thu thập thông tin, làm rõ vụ việc trên.

Cách đây 2 ngày, Khá Bảnh đã đăng tải một video lên YouTube với tựa đề: “Anh Bảnh đi xe bị ngã, nên bực mình đốt xe luôn”.

Trong clip, Khá Bảnh đi một chiếc xe tay ga nhưng kêu là tốn xăng, sau đó rủ bạn của mình dùng gậy sắt đập nát chiếc xe.

Khá Bảnh dùng gậy đập xe máy, xong đốt luôn xe.

Bên cạnh đó, Khá Bảnh còn châm xăng, đốt xe và khẳng định “đốt luôn không mọi người lại bảo đập xong lại sửa lại cho mới”. Trong quá trình đập phá xe, người này liên tục đưa ra giấy đăng ký, lặp đi lặp lại cụm từ “xe của Khá Bảnh nhé”, và nói rằng mua xe với giá 70 triệu đồng.

Hành động phá hoại tài sản này của Khá Bảnh khiến nhiều người xem bất bình, phẫn nộ. Ngay trong trang cá nhân của thanh niên này, bài viết có tới hàng trăm lượt bình luận, nhiều người đã phản đối hành động của nhân vật này.

Bên cạnh đó, trong cuối video clip, Khá Bảnh nhiều lần nhắc tới việc đập, đốt xe để đổi xe điện. Sau đó, một ôtô chở 1 xe máy điện đến giao cho Khá Bảnh, anh ta lên xe, tỏ ra hài lòng.

Cộng đồng mạng cho hay, anh ta đang quảng cáo cho hãng xe điện kia. Tuy nhiên, dù là quảng cáo thì hình thức này rất phản cảm. Thậm chí, có có dấu hiệu vi phạm các quy định trong Luật Quảng cáo.

Trước đó, Khá Bảnh gây phẫn nộ cộng đồng mạng khi dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Trả giá cho việc này, anh ta bị phạt tiền 5,5 triệu đồng, ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước giấy phép lái xe 2 tháng với lỗi vi phạm “không tuân thủ các quy định về đỗ xe trên đường cao tốc”.

Khá Bảnh nổi lên như một nhân vật được nhiều người quan tâm trên YouTube, Facebook trong thời gian gần đây. Cách nổi tiếng của anh ta có thể gọi là “giang hồ mạng”, khi thường xuyên tung ra những video với chủ đề “đạo nghĩa giang hồ”, “tình anh em”. Tuy nhiên, các clip của Khá Bảnh khá tục tĩu. Hiện trên mạng xã hội, nhiều người kêu gọi tẩy chay nhân vật này.

Cường Ngô
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an vào cuộc xác minh clip Khá Bảnh đốt xe máy đổi xe điện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác