Print Thứ Ba, 08/09/2020 15:00 Gốc

Các Tổ công tác liên ngành thuộc Công an thành phố gồm: Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động vừa ra quân triển khai thực hiện Kế hoạch phòng chống đua xe trái phép trên các tuyến đường trung tâm thành phố.

Ngay trong ca tối ngày 5/9/2020, các Tổ đã kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 70 trường hợp xe mô tô vi phạm; tạm giữ 47 xe mô tô; trong số đó có 04 trường hợp vi phạm điều khiển phương tiện xe AA.

Đáng chú ý, ngay tại ngã 4 Mê Linh – Nguyễn Đức Cảnh, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 đã phát hiện trường hợp điều khiển xe mô tô BKS:16P4-2460 vi phạm không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển phương tiện không xuất trình được bất kì loại giấy tờ tùy thân nào. Khi kiểm tra phương tiện đã phát hiện trong cốp xe đối tượng có 01 dao nhọn dài 50cm, Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính, bàn giao người và phương tiện cho Công an phường An Biên (quận Lê Chân) thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính.

Thời gian tới, Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an thành phố sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an thành phố nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thực hiện có hiệu quả các chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, quá tốc độ, lạng lách, đánh võng… kiên quyết không để xảy ra tình trạng vi phạm quy định pháp luật về ATGT, xử lý triệt để việc đua xe trái phép trên địa bàn thành phố./.

Lâm Nguyên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an thành phố triển khai lực lượng phòng chống đua xe trái phép
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác