Print Thứ Tư, 31/08/2022 17:45 Gốc

Nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, thành phố trong dịp Quốc khánh (2/9), Công an thành phố chỉ đạo Công an các đơn vị nghiệp vụ, địa phương tăng cường công tác nắm tình hình, dự báo các tình huống có thể xảy ra trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, từ đó chủ động phòng ngừa và có phương án phù hợp.

Lực lượng HP 22 Công an thành phố và các quận, huyện đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, phòng, chống lạng lách, đua xe trái phép trên các tuyến đường.

Cụ thể, trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 01/9 đến 4/9), các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tập trung lực lượng, huy động sức mạnh của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội và quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Qua đó, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị, phòng chống cháy, nổ… không để xảy ra các vụ việc nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng, không để xảy ra bị động, bất ngờ, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện tổ chức kỷ niệm, lễ hội trên địa bàn thành phố.

Công an các địa phương tăng cường kiểm tra hành chính, kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật.

Công an thành phố công bố đường dây nóng: 113 và 069.278.6112, bố trí cán bộ trực 24/24 tiếp nhận, giải quyết, khắc phục kịp thời các vụ việc phát sinh./.

Tin: Lê Oanh. Ảnh: Hoàng Phước

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an thành phố triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác