Print Thứ Hai, 25/07/2022 14:55 Gốc

Thông tin từ Công an thành phố cho biết, tiếp tục thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và triển khai đồng loạt ra quân từ ngày 20/6/2022 đến ngày 20/9/2022.

Liên tục trong 03 ngày từ 22 đến 24/7/2022 các lực lượng Công an thành phố Hải Phòng lập biên bản xử lý 528 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, trong đó có 151 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, còn lại là vi phạm các lỗi như: Quy định về tốc độ, quá tải, cơi nới thành, thùng xe chở hàng quá tải trọng, … Các hành vi vi phạm trên là nguyên nhân chính trực tiếp dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, gây mất an ninh, trật tự trong thời gian vừa qua.

Công an huyện An Dương tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Công an thành phố cũng cho biết, thời gian tới sẽ tập trung lực lượng, phương tiện thiết bị nghiệp vụ để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn; trong quá trình thực hiện chủ động phòng ngừa hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Đối với các trường hợp vi phạm là đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang… sẽ gửi thông báo về cơ quan quản lý để có biện pháp xử lý theo quy định.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an thành phố phát hiện xử lý 151 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác