Print Thứ Ba, 04/02/2020 00:12 Gốc

Chương trình cầu truyền hình kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với tên gọi “Ánh sáng niềm tin” là bài ca về niềm tin và lòng dũng cảm, tôn vinh những tổ chức Đảng và Đảng viên đã quên mình đấu tranh trong chiến đấu, trong lao động sáng tạo… phát huy truyền thống 90 năm của Đảng, đồng thời nói lên yêu cầu của thời đại, của dân tộc với các cán bộ Đảng viên trong thời kì mới, trước ngưỡng cửa Đại hội 13 lịch sử. CATP đã chủ động xây dựng chương trình, triển khai kế hoạch bảo đảm ANTT, TTATGT điểm cầu Hải Phòng tại chương trình.

Điểm cầu Hải Phòng rực rỡ cờ hoa tại Chương trình cầu truyền hình “Ánh sáng niềm tin”

Với thời lượng 150 phút, chương trình gồm 5 phần: Ngọn đuốc soi đường, Khát vọng độc lập tự do, Đổi mới và hội nhập, Giữ vững niềm tin và Tự hào đi lên. Chương trình diễn ra tại 4 điểm cầu: Hà Nội – Hải Phòng – Côn Đảo – Vĩnh Long, với sự dẫn dắt của các MC Lê Anh – Hoài Anh (Hà Nội), Mỹ Lan (Hải Phòng), Hồng Nhung (Côn Đảo), Quang Minh (Vĩnh Long).

Đại tá Đào Quang Trường, Phó Giám đốc CATP chỉ đạo công tác bảo vệ ANTT tại điểm cầu Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 4 điểm cầu cả nước truyền hình trực tiếp Chương trình “Ánh sáng niềm tin” kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình cầu truyền hình “Ánh sáng niềm tin” thể hiện sáng ngời 90 mùa xuân của Đảng ta

Đây là vinh dự to lớn với Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố và khẳng định Hải Phòng là một địa phương giàu truyền thống cách mạng, là nơi có vai trò lớn trong quá trình thành lập Đảng, cũng là nơi hoạt động của nhiều đồng chí lãnh đạo tiền bối của Đảng.

Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc CATP chỉ đạo công tác bảo vệ ANTT tại điểm cầu Hải Phòng

Tối 3-2, ngay từ 18h, lực lượng Công an đã có mặt tại khu vực cổng cảng 4 Cảng Hoàng Diệu để phân luồng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông khu vực ngoài, bảo đảm ANTT khu vực khán đài, sân khấu, đảm bảo an toàn của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố Hải Phòng cùng hàng nghìn đại biểu đến từ các sở ngành, quận, huyện, xã, phường, thị trấn đến dự chương trình tại điểm cầu Hải Phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh của lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT, phân luồng giao thông tại khu vực cổng Cảng 4 Cảng Hoàng Diệu:

Lực lượng Công an tổ chức phân luồng, kiểm soát xe ra vào khu vực tổ chức cầu truyền hình
Các chiến sỹ Công an trẻ nghiêm túc bảo vệ khu vực cổng vào nơi diễn ra sự kiện
Hòa trong không khí sôi động của Chương trình cầu truyền hình là bóng áo xanh làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT
Các đầu mối ra vào khu vực đều có lực lượng Công an kiểm soát chặt chẽ
Lực lượng Cảnh sát cơ động luôn sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ
Lực lượng Công an bảo vệ kín khu vực diễn ra sự kiện

HẢI HẬU

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công an thành phố bảo đảm tuyệt đối an toàn điểm cầu Hải Phòng tại Cầu truyền hình toàn quốc “Ánh sáng niềm tin”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác