Print Thứ Ba, 17/09/2019 19:52

Cơ quan công an đã tạm giữ 4 đối tượng tham gia vụ nổ súng bắn nhau ở thành phố Vũng Tàu để điều tra. Khẩu súng sử dụng để bắn nhau được nghi là súng quân dụng.

Ngày 17.9, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đã tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến bằng súng khiến 3 người bị thương.

Trước đó, khoảng 21h ngày 16.9, tại khu vực trước quán nhậu số 55 và 224 đường Lê Hồng Phong (phường 4, TP Vũng Tàu) xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm đối tượng do Ninh Văn Tùng (30 tuổi; quê quán Hải Phòng) và Hồ Văn Thưng (23 tuổi; trú tại TP Vũng Tàu) cầm đầu.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Ngân

Trong khi đánh nhau, nhóm của Tùng đã dùng hung khí nghi vấn là súng quân dụng bắn nhiều phát về phía nhóm của Thưng khiến Thưng và Phạm Minh Thành (24 tuổi) bị thương ở đùi phải, Hoàng Khắc Sơn (23 tuổi; cùng trú tại TP Vũng Tàu) bị thương ở tay trái nên được đưa vào trung tâm y tế và bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hỗn chiến được xác định do mâu thuẫn xã hội. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã truy bắt các đối tượng và thu giữ 2 xe bán tải, một số vỏ đạn cùng nhiều tang vật trong vụ án.

LÊ NGÂN. Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an tạm giữ 4 đối tượng tham gia vụ nổ súng ở Vũng Tàu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác