Print Thứ Sáu, 06/12/2019 16:24 Gốc

Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) chính thức lên tiếng về việc đối tượng xin ăn mặt đen xuất hiện trên địa bàn những ngày qua và cảnh báo tới toàn thể người địa phương về đối tượng này.

Cụ thể, ngày 6.12, Công an huyện Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) thông báo số 3342/CV – (HS) gửi công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên về việc xuất hiện đối tượng ăn xin có đặc điểm mang mặc và hành vi kỳ lạ.

Theo thông báo của Công an huyện, những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên và các tỉnh, thành lân cận xuất hiện đối tượng ăn xin có đặc điểm như sau: Nam giới khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo dài tay đen (dạng áo khoác có mũ trùm đầu), mặc váy ống màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm dạng nửa đầu màu đen, chân đi ủng màu xanh, người có mùi hôi thối, mặt bôi đầy chất nhầy màu đen, miệng ngậm quả gì đó, tay cầm 2 chiếc đầu gà,1 chiếc xúc xích và đĩa nhựa để xin tiền.

Đối tượng này thường tiếp cận những cửa hàng ít người nằm dọc các tuyến đường chính để thực hiện hành vi xin tiền, khi vào không nói năng gì, nếu người trong cửa hàng không cho tiền thì đối tượng không đi và ngồi lại cửa hàng làm cho tâm lý của chủ cửa hàng giật mình, hoảng sợ.

Công an huyện Thủy Nguyên thông báo cho Công an các xã, thị trấn và nhân dân được biết, nếu phát hiện thông tin về đặc điểm đối tượng nghi vấn như thông báo trên, đề nghị người dân thông báo cho đội Cảnh sát hình sự  – Công an huyện Thủy Nguyên theo số điện thoại 0225.3874170, hoặc cơ quan công an gần nhất để phối hợp xử lý.

Trước đó, như Lao Động đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhóm người mặc đồ đen, bôi mặt đen, tay cầm đầu gà, xúc xích ăn xin với thái độ kì lạ, khiếm nhã khiến không ít người hoang mang. Nhiều người dân xác minh, đối tượng xuất hiện ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an ra thông báo về nhóm xin ăn bôi mặt đen, cầm đầu gà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác